Đăng nhập tài khoản

Bạn đang xem: Đăng nhập tài khoản Tại VietFuture

Thực tế nạp võ sĩ huyền thoại không hề khó. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng hiểu rõ và đặt ra những câu hỏi cần được giải đáp. Vậy nếu bạn đang thực sự “bối rối”, hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu về cách nạp của chiến cơ huyền thoại nhé!

Contents

1. Tải máy bay chiến đấu huyền thoại sai cách có thể khiến bạn phải trả giá đắt

Nạp chiến cơ huyền thoại có thể giúp người chơi có nhiều kim cương hơn, hỗ trợ nâng cấp tốt nhất, tăng hiệu quả chiến đấu trong game. Vì vậy, trong những trường hợp thông thường, người chơi sẽ lựa chọn 2 cách để nạp võ sĩ huyền thoại:

Xem thêm: Nap chien co huyen thoai

+ Mua thẻ garena là nạp sò.

+ Mua thẻ cào điện thoại (viettel, vinaphone, mobifone…)

Mặc dù bạn có thể mua thẻ nạp tiền ở bất cứ đâu, kể cả ở cửa hàng tạp hóa. Hoặc ngoài hình thức mua thẻ giấy, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức nạp chiến cơ huyền thoại qua tổng đài SMS.

Chỉ có một điều là việc sử dụng thẻ game Chiến Cơ Huyền Thoại để nạp qua mạng trung gian không giúp người chơi tiết kiệm được chi phí. Tỷ lệ cao hơn, tỷ lệ quy đổi vỏ và kim cương trong game thấp và có thể đi kèm với các rủi ro khác như: mất bài, nhầm bài, không hỗ trợ,…

Từ đó, người chơi sẽ đặt ra câu hỏi đâu là cách nạp võ sĩ huyền thoại tốt nhất và cách nạp nào giúp bạn nhận được nhiều kim cương. Bởi khi có kim cương, bạn sẽ mở được nhiều hòm hơn, nhận được nhiều túi quà hữu ích, cấp độ vip mới để yêu cầu và trang bị, tạo trang bị tối tân cho chiến cơ của mình.

Hãy cùng tìm hiểu cách nạp võ sĩ huyền thoại ở phần tiếp theo. Thông tin nhận được chắc chắn sẽ hữu ích.

2. Bật mí cách nạp võ sĩ huyền thoại hiệu quả

Để tránh phiền phức khi mua thẻ đi du lịch, có rất nhiều hình thức khác giúp bạn thanh toán trực tuyến, nạp trực tiếp trên website,… chi phí rẻ hơn, thậm chí có thể rẻ hơn. Nhận một mức giá chiết khấu nhưng cũng được đảm bảo hỗ trợ.

2.1. Nạp võ sĩ huyền thoại bằng garena

Đang xem: Software là gì? Tìm hiểu các đặc điểm và cách tạo ra Software

Phương thức tải này sẽ tiến hành theo thứ tự sau:

Bước 1: Vào trang web chính của game Chiến Cơ Huyền Thoại, chọn biểu tượng game trên màn hình thiết bị. Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký trước đó hoặc nhập đúng tên tài khoản để thêm vỏ máy bay chiến đấu hoặc kim cương.

Bước thứ hai: chuẩn bị số thẻ cào Garena/thẻ cào điện thoại di động đã mua và tuân theo các yêu cầu cụ thể của hệ thống, bao gồm seri thẻ, số thẻ Garena (mua sắm trực tuyến hoặc thẻ cào chẵn).

BƯỚC 3: Kiểm tra kỹ mã và chọn xác nhận để nạp thẻ garena đã hoàn thành vào tài khoản chiến binh huyền thoại.

Gói ký gửi có nhiều mệnh giá khác nhau, cũng như số lượng kim cương tương ứng. Chính vì điều này cũng giúp game thủ có nhiều lựa chọn hơn, nạp tiền cho mình tiết kiệm hơn.

2.2. Trực tiếp sử dụng banthe24h.vn để nạp thẻ chiến binh huyền thoại

Để giúp nạp thẻ huyền thoại nhanh hơn, bạn không nên bỏ qua các bước sau:

Bước 1: Người chơi truy cập vào website banthe24h.vn và tiến hành click vào “Mua Thẻ Game” trên thanh công cụ của trang chính.

Bước 2: Tại đây, bạn hãy cung cấp các thông tin mà hệ thống yêu cầu (chọn loại thẻ game, mệnh giá thẻ game đã nạp, số lượng thẻ đã mua và sử dụng hình thức ví thành viên để thanh toán).

Bước 3: Sau đó, bạn chỉ cần xác nhận thông tin và nhấn “Mua thẻ ngay” để xác nhận giao dịch và cung cấp thẻ nếu được yêu cầu.

Tham khảo: Top 7 Quán nhậu Quy Nhơn NGON – BỔ – RẺ nhất định phải thử

Lưu ý hành động bắt buộc tiếp theo, xác nhận giao dịch. Địa chỉ email bạn sử dụng phải là địa chỉ email bạn sử dụng nhiều nhất hoặc địa chỉ email của tài khoản thành viên đã đăng ký của bạn. Tại đây bạn sẽ nhận được mã thẻ và bắt đầu nạp thẻ, có thể nhờ trợ giúp khi chưa biết cách nạp tiền game Chiến Cơ Huyền Thoại.

2.3. Một cách khác để nạp kim cương cho game đối kháng huyền thoại

Không cần mua thẻ nạp game Chiến Cơ Huyền Thoại tại các đại lý hay cửa hàng tạp hóa. Bạn có thể sử dụng các cách nạp thẻ game khác trên mạng viễn thông cũng rất dễ dàng. Đặc biệt với hình thức nạp thẻ còn giúp người chơi tiết kiệm được rất nhiều phí đi kèm và mệnh giá thẻ nạp, các loại thẻ khá phong phú.

3. Nạp thẻ chiến cơ huyền thoại để nhận đặc quyền VIP

Cho đến thời điểm hiện tại, Chiến binh huyền thoại đã thể hiện các cấp bậc cụ thể thông qua cấp bậc vip đi kèm với các đặc quyền cụ thể. Nhưng khi đạt đến cấp độ vip 3, so với vip 1 và vip 2, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khác, cụ thể như sau:

+ vip 1: Tăng 20 năng lượng tối đa và giảm thời gian hồi chiêu của quả bom tối thượng đi 5 giây và mua thêm 1 lần hồi sinh.

+ vip 2: mỗi ngày được 1 quyền vip 1 cộng thêm 1 phần thưởng trang bị, mỗi ngày được mua thêm 1 năng lượng, mua thêm 1 lần săn boss.

<3

Ngoài ra, nếu nâng cấp lên VIP 3 trong Chiến Binh Huyền Thoại thông qua nạp kim cương, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà tinh tế hơn. Thêm 300 viên kim cương vào tài khoản, cộng với 20 quả bom tối thượng. Mức nạp kim cương để trở thành VIP là:

+ bắt đầu chưa vip – vip 3: cần 600 kim cương.

+ Từ vip 1 – vip 3: Cần 530 kim cương.

+ từ vip 2 – vip 3: Chỉ cần 200 kim cương.

Cho dù bạn chọn cái nào, bạn đều có thể tải các máy bay chiến đấu huyền thoại. Nhưng dành thời gian để lựa chọn cẩn thận sẽ giúp bạn có được một cách hoàn hảo hơn và tăng số lượng kim cương được tải lên những ngọn đồi mới đó.

Tham khảo: Ngày sinh rơi vào mùa xuân – hạ – thu – đông, bạn sẽ có tính cách và vận mệnh hoàn toàn khác nhau, tìm hiểu mới thấy chuẩn đến ngỡ ngàng