Tháng 2 cung gì? Giải mã tính cách, tính yêu và sự nghiệp

Ngày 1 2 là cung gì

Nhiều người quan tâm đến các cung hoàng đạo vì chúng đại diện cho đặc điểm và tính cách của họ. Điều này giúp bạn hiểu bản thân mình hơn và sử dụng điều này làm cơ sở để lập kế hoạch cho tương lai. Trong bài viết này, sforum sẽ giải mã tháng 2 là cờ gì? Khám phá một số tính cách đặc biệt của những người sinh vào tháng Hai.

Contents

Tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào?

Tháng Hai có nhiều lễ hội và ngày lễ trong năm, nổi bật nhất là Tết Nguyên đán, Ngày lễ tình nhân, v.v. Vì vậy, những người sinh vào tháng 2 cũng được cho là có tâm hồn lãng mạn và sống thiên về tình cảm.

Xem thêm: Ngày 1 2 là cung gì

Vậy đây có thực sự là trường hợp của những người sinh vào tháng Hai? Người sinh tháng 2 là cung hoàng đạo gì? Thông thường, mỗi tháng sẽ có hai cung hoàng đạo khác nhau, tùy thuộc vào từng khoảng thời gian cụ thể. Do đó, để xác định một người thuộc mệnh gì thì bạn cần phải có ngày tháng năm sinh chính xác.

Bảo Bình và Song Ngư là hai cung hoàng đạo của tháng 2. Sinh nhật của Bảo Bình rơi vào khoảng từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2, vì vậy nếu bạn sinh từ 1 tháng 2 đến 18 tháng 2, bạn là một cung hoàng đạo. Mặt khác, những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 là cung Song Ngư, vì vậy nếu bạn sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 29 tháng 2, bạn là cung Song Ngư.

Giải mã Bảo Bình và Song Ngư

Tháng 2 có hai chòm sao là Bảo Bình và Song Ngư, mỗi chòm sao sẽ có một tính cách khác nhau. sforum sẽ đưa ra một vài nét khái quát về hai chòm sao này để mọi người có cái nhìn tổng quát.

Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình (tên tiếng Anh là aquarius) còn được nhiều người gọi là Bảo Bình, Bảo Bình. Nguyên tố chính của Bảo Bình là khí.

Trong danh sách 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình đứng thứ 11. Những người sinh từ 20/1 đến 18/2 sẽ thuộc cung Bảo Bình. Biểu tượng đặc trưng của Bảo Bình là hình ảnh cô tiên cầm bình nước.

Thông thường, khi xem cung hoàng đạo, người ta sẽ dựa vào thuyết thần thoại Hy Lạp để tìm ra các chòm sao tương ứng của mỗi cung hoàng đạo. Điều thú vị nữa là mỗi chòm sao sẽ được bảo vệ bởi các vị thần trên đỉnh Olympus.

Theo lý thuyết, người Bảo Bình được cai trị bởi Sao Thiên Vương và Sao Thổ. Ngoài ra, Hera còn là vị thần đại diện cho mười hai cung hoàng đạo, tượng trưng cho “bình nước”. Vị thần Hera cai quản các vấn đề gia đình, hôn nhân và duy trì hòa bình và ổn định gốc rễ.

Bảo Bình cũng sẽ có trí tuệ, sự thông thái, kiên cường và vẻ đẹp rạng ngời không kém gì nữ thần Hera. Tuy nhiên, thần Hera có một điểm yếu, đó là tính độc đoán. Do đó, bạn sẽ thường thấy rằng những người thuộc cung Bảo bình hơi cục cằn.

Song Ngư

Tham khảo: Ngành Kinh Tế Đối Ngoại Là Gì? Top 3 Trường Đại Học Đào Tạo Hàng Đầu

Những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 được sinh ra dưới cung Song Ngư. Tên tiếng Anh của chòm sao này là Song Ngư. Nguyên tố chính của Song Ngư thuộc về nước. Được cai trị bởi sao Hải Vương. Song Ngư đứng cuối cùng trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng đặc biệt với cá biển.

Đó là một chòm sao được bảo vệ bởi thần Poseidon và được cai trị bởi sao Hải Vương. Hình tượng của Song Ngư là một chú cá, còn bản thân Poseidon là vị thần cai quản cả vùng biển rộng lớn. Nó là chủ nhân của đại dương nên thần hộ mệnh của Song Ngư rất uy nghiêm và mạnh mẽ, ẩn chứa hình ảnh từ biển cả.

Những người thuộc cung Song Ngư có một số đặc điểm và tính cách giống với Thần hộ mệnh của họ. Những người sinh vào nửa cuối tháng 2 có đặc điểm là tính cách nghiêm khắc, kiên định và hay thay đổi, người thuộc cung Song Ngư có lý khi nói rằng tâm tính hay thay đổi, bởi vì họ giống như biển cả, có lúc bình lặng, có lúc dữ dội. hào hứng.

Tính cách, tình yêu và sự nghiệp của Bảo Bình

Tháng 2 là cung hoàng đạo nào, tính cách, sự nghiệp và tình duyên của bạn sẽ ra sao? Đầu tiên là cung Bảo Bình, qua những thông tin trên, hiểu được tính cách, vận mệnh, hình cung, màu sắc cung phù hợp… Những điều này sẽ giúp bạn dễ dàng định vị và hiểu rõ bản thân. Hơn.

Nguyên tố Bảo Bình

Theo giả thuyết, vũ trụ bao la mà chúng ta đang sống phải xoay quanh 4 yếu tố: Đất-Nước-Lửa-Không khí. Vì vậy, 12 cung hoàng đạo cũng vận hành theo 4 yếu tố này. Điều này làm cho tính cách của mỗi người thuộc vào mỗi yếu tố sẽ có sự khác biệt nhất định. Hầu hết những người tin vào chiêm tinh học tin rằng các yếu tố ảnh hưởng đến tính cách của một người từ khi sinh ra trở đi.

Trong diễn đàn nói trên, Bảo Bình thuộc hệ khí. Khí có mặt khắp nơi trong vũ trụ và có đặc tính tràn đầy năng lượng. Điều này cũng phản ánh phần nào tính cách sôi nổi, nhiệt tình của những người thuộc cung Bảo Bình. Hơn nữa, Bảo Bình sẽ là người thích đương đầu với thử thách, không ngại khó khăn trở ngại và luôn kiên trì.

Tính cách Bảo Bình

Bản chất tự do, tích cực và thân thiện của Bảo Bình chịu ảnh hưởng của nguyên tố không khí. Những người thuộc cung Bảo Bình luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng, có thể mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người khác. Nếu cả đội rơi vào tình huống xấu, Bảo Bình sẽ luôn là người đầu tiên bình tĩnh và rút lui, và họ sẽ khuyến khích mọi người tìm ra lối thoát tốt hơn.

Bảo Bình không ngại giúp đỡ người khác. Đối với tôi, khó khăn cũng chính là thử thách đối với Bảo Bình, người luôn sẵn sàng vượt qua không chút do dự.

Mặt khác, Bảo Bình ủng hộ cuộc sống yên tĩnh và không thích xô bồ. Họ sẽ không ngừng học hỏi, tìm kiếm cái mới để nâng cao kiến ​​thức và giá trị của mình.

Chòm sao nào tương thích với Bảo Bình?

Với tính cách của Bảo Bình, là người chăm chỉ và nhiệt tình với công việc sẽ rất phù hợp với cung hoàng đạo này. Thuyết chiêm tinh cho rằng những dấu hiệu tương thích với Bảo Bình sẽ cộng hưởng và cùng nhau phát triển. Vậy cung hoàng đạo nào phù hợp với Bảo Bình?

 • Song Tử
 • Tham khảo: Tính chất vật lý và tính chất hóa học của H2S

  Song Tử là chòm sao có tính cách thân thiện, dễ hòa đồng và gắn bó. Mặt khác, Song Tử cũng thuộc cùng một cung khí với Bảo Bình nên chắc chắn sẽ có rất nhiều điểm tương đồng và tương hợp giữa hai người. Đồng hành cùng nhau, Song Tử và Bảo Bình sẽ luôn vượt qua những khó khăn, trở ngại phía trước.

  • Chủ nghĩa tự do
  • Thiên Bình có tính cách vui vẻ hòa nhã, luôn nhún nhường đủ để buông bỏ mọi thứ. Vì vậy, kết hợp với một Bảo Bình, mọi thứ trở nên tích cực hơn, đôi bên cùng có lợi.

   Bảo bình hợp với màu gì?

   Muốn biết Bảo Bình hợp với chòm sao nào thì phải xem xét các yếu tố. Bảo Bình thuộc nguyên tố khí nên màu xanh dương phù hợp với Bảo Bình. Màu xanh lam được cho là mang lại sự tích cực, khoan dung và sáng tạo.

   Tính cách, tình yêu và sự nghiệp của Song Ngư

   Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của người sinh cuối tháng 2 có gì khác biệt? Dưới đây là thông tin tổng hợp về yếu tố, tính cách và cung hoàng đạo phù hợp với Song Ngư.

   Nguyên tố Song Ngư

   Khác với Bảo Bình, Song Ngư mang nguyên tố nước. Nước có thể được coi là không thể đoán trước, đôi khi bình tĩnh và đôi khi dữ dội. Những người có yếu tố nước dễ dàng thích nghi với nhiều tình huống cuộc sống khác nhau.

   Tính cách Song Ngư

   Người thuộc cung Song Ngư dịu dàng, mềm mỏng và dè dặt. Họ rất nhạy cảm với ngôn ngữ thô tục từ những người xung quanh. Là người song ngữ, anh dễ thích nghi, tốt bụng và thường giúp đỡ những người gặp khó khăn nên rất dễ thu phục lòng người.

   Song Ngư thuộc cung hoàng đạo nào?

   Có tâm hồn mong manh và sống nội tâm nên Song Ngư phù hợp với chòm sao biết sẻ chia, đồng cảm,…

   • Ung thư
   • Xét về độ nhạy cảm, Cự Giải luôn đứng đầu. Những người thuộc cung Cự Giải điềm tĩnh và nhẹ nhàng. Là một người đáng tin cậy, thấu đáo và đồng cảm, Song Ngư thường tâm sự những khó khăn của mình với Cự Giải. Trong công việc, sự kết hợp giữa Cự Giải và Song Ngư sẽ rất hài hòa và gặt hái được nhiều thành công, bởi họ đều là những người có suy nghĩ chín chắn và đưa ra những quyết định sáng suốt.

    • Song Tử
    • Song Tử là người thích tự do, không thích bị gò bó, nhưng lại rất nóng tính. Ngược lại, Song Ngư mềm mại và ngoan ngoãn. Bởi vậy, dù là tình yêu hay tình bạn, cả hai sẽ luôn là một cặp ăn ý, bởi họ dung hòa được điểm yếu và cùng nhau phát huy điểm mạnh.

     Song Ngư hợp màu gì?

     Với biểu tượng là loài cá của biển cả, Song Ngư rất hợp với màu xanh lam. Nếu ở trong một không gian có màu xanh làm chủ đạo, những người thuộc cung Song Ngư sẽ có tâm trạng tốt và gặt hái được nhiều thành công, may mắn.

     Câu hỏi Tháng 2 là chòm sao nào? Tính cách, tình duyên, sự nghiệp của người sinh tháng 2 bị các diễn đàn bóc mẽ. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân mình hơn, đặc biệt là những bạn sinh vào tháng 2. Mọi thắc mắc xin gửi bình luận để sforum giải đáp.

     Đang xem: Trendy, Fashionable và Stylish trong thời trang là gì?