Quốc tế Thiếu nhi tiếng Anh là gì? Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh là gì?

Ngày quốc tế thiếu nhi tiếng anh là gì

Tiếng Anh Quốc tế Thiếu nhi là gì? Tiếng Anh cho ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 là gì? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Hãy đọc bài viết sau của meta.vn để hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh là gì?

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh là gì?

Xem thêm: Ngày quốc tế thiếu nhi tiếng anh là gì

ngày quốc tế thiếu nhi tiếng anh 1-6 là ngày quốc tế thiếu nhi. Ở một số nước, Ngày Quốc tế Thiếu nhi cũng trùng với Ngày Trẻ em nên có thể gọi tắt là Ngày Thiếu nhi. Người ta thường chúc các bé trong ngày Quốc tế thiếu nhi bằng câu “Happy Children’s Day” hay dài hơn là “Happy International Children’s Day”.

>>Xem thêm: Status hài hước, truyện hay, em bé đáng yêu

Lời chúc quốc tế thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh hay nhất

Những lời chúc Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh hay nhất

1.Mẹ, thay mặt cho tất cả những người vĩ đại trên trái đất, muốn nhìn thấy con trở nên ngoan ngoãn và đáng yêu hơn một chút, và thực sự học được những điều tốt đẹp. Chúc mừng Ngày của trẻ em! Anh yêu em em yêu của anh!

Đang xem: [GIẢI ĐÁP] Nam giới không mặc quần lót có sao không?

Ý chính: Thay mặt tất cả những người tốt trên trái đất, tôi chúc bạn luôn là một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu và học giỏi. Chúc các bạn một ngày Tết thiếu nhi vui vẻ! yêu con của tôi!

2. Chúc thiên thần nhỏ của chúng ta luôn vui vẻ, mạnh khỏe và luôn chăm ngoan học giỏi. Chúc mừng Ngày của trẻ em! Chúng tôi yêu bạn rất nhiều!

Tạm dịch: Cầu mong thiên thần của mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh và luôn chăm ngoan học giỏi. Chúc các bố mẹ một ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ! Em yêu anh rất nhiều!

3. Chúng tôi tự hào có bạn là con trai/con gái của chúng tôi. Bạn là điều tốt nhất đã xảy ra với chúng tôi. Bạn lấp đầy những ngày của chúng tôi với niềm vui. Đây là ngày đặc biệt của bạn, em yêu. Chúc mừng Ngày của trẻ em! Chúng tôi yêu bạn mãi mãi!

Tạm dịch: Cha mẹ tự hào khi có con trai/con gái của cha mẹ mình. Một đứa trẻ là điều đẹp nhất có thể xảy ra trong cuộc sống của cha mẹ. Bạn lấp đầy mỗi giây trong quá trình nuôi dạy con cái của tôi với những khoảnh khắc vui vẻ. Em yêu, hôm nay là ngày đặc biệt của em. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6! Cha mẹ yêu con mãi mãi!

4.Cho dù con lớn lên như thế nào thì con vẫn là con của chúng ta và điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể dành cho con là tình yêu thương vô điều kiện. Chúc mừng Ngày của trẻ em! Chúng tôi yêu bạn rất nhiều!

Tham khảo: Facebook Lite APK dành cho Android

Tạm dịch: Dù ngày mai con lớn lên thế nào, con vẫn là đứa con gái/con trai bé bỏng của mẹ và điều quan trọng nhất mà chúng ta có chính là tình yêu vô điều kiện của cha mẹ mà bạn có thể dành cho con mình. Chúc các bạn một ngày Tết thiếu nhi vui vẻ! Em yêu anh rất nhiều!

5.Chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn. Chúng tôi yêu tất cả các bạn nhất! Chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi năm 2023!

Tạm dịch: Bố mẹ mong con yêu của mình luôn khỏe mạnh, dễ thương và ngoan ngoãn. Trên đời này, cha mẹ yêu con nhất! Chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 2023!

Trên đây là những thông tin về ngày quốc tế thiếu nhi 1.6 tiếng anh là gì mà meta muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Đừng quên truy cập meta.vn thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này!

>>Xem thêm:

  • Chúc Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6
  • Stt quốc tế thiếu nhi, những câu nói hay về ngày quốc tế thiếu nhi 1/6
  • Những bài đồng dao thiếu nhi hay nhất chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6
  • Những câu hỏi về ngày Quốc tế thiếu nhi, Đố vui thiếu nhi 1/6
  • Những bài thơ về ngày tết thiếu nhi, những bài thơ về thiếu nhi hay những bài thơ mừng ngày quốc tế thiếu nhi
  • Nếu bạn có nhu cầu mua đồ chơi trẻ em, dụng cụ học tập… và các món quà khác tặng con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, vui lòng truy cập website meta.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc mua trực tiếp tại:

    Tham khảo: 15 kiểu tết tóc dài siêu xinh giúp bạn gọn gàng trong mùa hè oi nóng