Cách chặn trên Messenger mà người khác không biết, thực hiện được hay không?

Người bị chặn messenger có biết không

Bạn muốn chặn messenger mà không cho người khác biết? Giải pháp là gì? Câu hỏi này sẽ được BQT giải đáp nhanh chóng và chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

Trong quá trình sử dụng messenger đôi khi người dùng cần chặn một ai đó. Đó có thể là người mà bạn không muốn nói chuyện, người mà bạn tức giận hoặc một người lạ liên tục gửi thư rác cho bạn. Chặn tin nhắn trên messenger rất dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều người quan tâm đến cách chặn những người nhắn tin không ai biết. Bởi vì họ lo lắng rằng khi họ chặn, đối thủ sẽ biết họ đang làm điều đó.

Xem thêm: Người bị chặn messenger có biết không

Contents

[q&a] Có cách nào chặn WeChat mà người khác không biết không?

Chặn messenger, bạn có biết người bị chặn biết không? Trên thực tế, bạn có thể chặn messenger một cách an toàn. Những người bị chặn không biết rằng bạn đã chặn tin nhắn và cuộc gọi của họcó nghĩa là họ vẫn có thể gửi tin nhắn đến tài khoản messenger của bạn như bình thường, nhưng bạn sẽ không nhận được chúng. Khi tài khoản messenger không trực tuyến, tin nhắn của bên kia sẽ được hiển thị dưới dạng trạng thái gửi tin nhắn. Ngoài ra, nếu bạn chỉ chặn messenger, bạn vẫn có thể nhìn thấy họ trên facebook. Vậy hiện tại có cách nào để chặn tin nhắn mà người khác không biết không ạ.

Xem thêm: Giải pháp hiệu quả khi WeChat không mở được file word

Cách chặn messenger trên điện thoại cho ai cần

Nếu bạn muốn chặn tài khoản Messenger của ai đó:

Tham khảo: Brew là gì? 5 Dụng cụ Brew Coffee đặc trưng nhất Barista cần biết

b1: Truy cập ứng dụng nhắn tin và nhấn vào tin nhắn của tài khoản bạn muốn chặn. (Hoặc người dùng có thể không cần nhập tin nhắn, bạn chỉ cần nhấn giữ lâu vào tài khoản này và chọn Chặn. Đối với người dùng iphone, ifan, tìm tài khoản muốn chặn, kéo vào trái > chọn 3 dấu gạch ngang > Chọn Chặn)

b2: Chọn biểu tượng chữ i nhỏ ở góc trên bên phải màn hình > chọn Chặn.

b3: Bật “Chặn tin nhắn và cuộc gọi” bằng cách nhấp vào dấu gạch ngang vòng tròn nhỏ bên cạnh > và nhấp lại vào Chặn. Chỉ cần kích hoạt tính năng này, bạn vẫn có thể xem được trang cá nhân facebook của họ.

b4: Sau khi chặn thành công, khi trả lời tin nhắn bạn sẽ nhận được thông báo chặn người đó. Nếu bạn muốn bỏ chặn, chỉ cần nhấp vào “Bỏ chặn“> bật “Bỏ chặn Tin nhắn và Cuộc gọi“> tiếp tục xác nhận lại việc bỏ chặn.

=> qc: Chiếc iphone 8 plus bạn đang dùng bị hỏng. Điều này ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Bạn đang quan tâm và cần tìm một nơithay mặt kính iphone 8 plusuy tín. Lúc này, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với fastcare. Tại đây, kính vỡ sẽ được sửa chữa nhanh chóng.

Cách chặn messenger trên máy tính không cho người khác biết

Tham khảo: Xe Hộ Đê Là Gì ? Chức Năng Và Nơi Cấp Phép Ít Người Biết Update 03/2023

b1: Để chặn ai đó trên Messenger, bạn cần nhấp vào biểu tượng Messenger trên giao diện facebook của máy tính.

b2: Chọn tin nhắn bạn muốn chặn > nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh tên tài khoản Messenger > khi menu xuất hiện, hãy nhấp vào Chặn.

b3: Chọn Chặn tin nhắn và cuộc gọi, sau đó nhấn lại vào Chặn.

Vì vậy, tại thời điểm hiện tại, bạn có thể thấy khi bạn thực hiện Chặn Messenger. Những người khác sẽ không biết bạn đang chặn họ. Trong thời gian này, bạn không thể nhận bất kỳ tin nhắn hay cuộc gọi nào từ tài khoản bị chặn này. Ngoài ra, sau khi bỏ chặn, tin nhắn mà bên kia gửi cho bạn khi bạn bị chặn sẽ không còn xuất hiện nữa! Hãy cẩn thận nếu bạn tham gia cùng một nhóm hoặc phòng với cùng một tài khoản. Bạn và nhau vẫn có thể trò chuyện với nhau trong nhóm. Nếu cảm thấy “bức xúc” vì điều này, người dùng có thể chọn rời khỏi nhóm hoặc phòng. Như vậy, cách chặn messenger không ai biết thật đơn giản đúng không nào?

Mẹo hay: Không xem được ảnh gửi trên messenger, cách khắc phục?

Đây là cách chặn những người nhắn tin mà người khác không biết. Thật đơn giản phải không nào? Chúc người dùng messenger may mắn!

Đang xem: DTV eBook – Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW