Lý do Hồng Diễm không bao giờ có cảnh nóng trên phim

Nguyễn hồng diễm

{keywords} Hồng Diễm

Hồng Diễm vừa nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards như phần thưởng cho 10 năm đóng phim. Thời điểm nhận giải, cô vẫn đang tất bật trên phim trường với bộ phim mới đóng cùng Hồng Đăng có tên Hướng dương ngược nắng. Đây là bộ phim thứ 6 Hồng Diễm tham gia trong một thập kỷ kể từ Cầu vồng tình yêu và có một điều thú vị là tất cả các phim cô đóng đều có Hồng Đăng.

Trong khi trên màn ảnh hết phim này đến phim khác tạo thành cặp đôi đẹp, thậm chí còn có đám cưới (Cầu vồng tình yêu), con cái (Ngày không quên) thì chưa có bộ phim nào mang đến cho khán giả những cảnh nóng bỏng với hai diễn viên này. Hoàn toàn không có cảnh hôn hít, tình tứ nồng nàn, chỉ là cái chạm môi nhẹ hay cùng lắm là một cái ôm thân mật. Tuy nhiên, không ai thắc mắc về điều này, bởi những hành động đơn giản của Hồng Yến và Hồng Đăng đều diễn xuất rất ngọt ngào và cảm động, dù không có cảnh nóng cũng khiến khán giả mê mẩn.

Xem thêm: Nguyễn hồng diễm

{keywords}{keywords}

Cảnh tình cảm giữa Hồng Yến và Hồng Đăng

Tham khảo: Tần Thủy Hoàng xây Vạn Lý Trường Thành làm gì?

Trong phim Bông hồng trên ngực trái vừa chiến thắng ở hạng mục Phim truyền hình VTV Awards, Hồng Yến vào vai vợ của Vu Quỳnh. Tuy nhiên, cặp đôi không hề thấy “cảnh nóng” nào trên màn ảnh, chỉ có một cảnh bị người Thái cưỡng bức, quay rất lịch sự và nhẹ nhàng.

Trong phim, những ngày phát sóng vừa qua có thể coi là một phần mở rộng của Bông hồng ngực trái, Khuê (Hồng Đăng) và Bảo (Hồng Đăng) đã có một ngày hạnh phúc, cả hai đều nhận được tin vui, và họ sắp để chào đón đứa con đầu lòng hạng A. Khi đó, nam diễn viên quyền lực này đã đăng một bình luận hài hước trên Facebook rằng không hôn thì làm sao có thai được, bởi cả hai diễn viên đều chưa từng đóng cảnh tình cảm, thậm chí là hôn cũng không.

Cả thế giới đều biết rằng Hong Yan có một nguyên tắc, không bao giờ đóng cảnh hôn, không đóng cảnh nóng. Vì là diễn viên và đã có gia đình nên nữ diễn viên đã đặt ra nguyên tắc này và để cô ở nhà. Hồng Diễm luôn đặt gia đình lên hàng đầu nên không bao giờ đóng cảnh nóng.

Trong bộ phim đầu tay “Cầu vồng tình yêu”, cô nói với đạo diễn là không được đóng cảnh hôn. Nữ diễn viên chia sẻ với truyền thông rằng nếu phải lựa chọn giữa gia đình và công việc, cô vẫn chọn hạnh phúc gia đình. Sau khi nắm rõ nguyên lý của ngọn lửa đỏ, nếu trong kịch bản của những bộ phim cô từng đóng có cảnh nóng, cô dễ dàng “thương lượng” với đạo diễn để lược bỏ mà vẫn hợp lý.

Đang xem: Phong thủy tuổi Ngọ hợp màu gì mang lại may mắn nhất?

Dù không có cảnh sex nhưng diễn xuất tự nhiên, ăn ý của Hồng Yến với bạn diễn Hồng Đăng vẫn được khán giả yêu thích. Có lẽ vì thế mà Hồng Đăng và Hồng Yến dù đã kết hôn nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết trên màn ảnh lẫn ngoài đời suốt nhiều năm qua, không ngại sự ghen tuông của chồng hay vợ. Biết Hồng Yến nên dù bông hồng trên ngực trái có cảnh báo hôn mạnh nhưng Hồng Đăng chỉ là động tác thể xác chứ không hôn thật lòng để không gây phiền phức cho bạn diễn.

Trong Hướng Dương sắp ra mắt, khán giả hãy chờ xem cặp đôi này sẽ kết đôi với nhau như thế nào. Liệu quy tắc “cấm cảnh lửa” của Hong Yan có bị phá vỡ?

hồng dang, hồng tàn trong “Những ngày không quên”

Mỹ anh anh

Tham khảo: Toán Văn Anh là khối gì? Gồm những ngành nào? Thi trường gì? Làm nghề gì?