109 stt nhớ ai đó – nỗi nhớ khôn nguôi khó diễn tả hết bằng lời

stt nhớ ai – Nỗi nhớ không nguôi. Dù yêu xa hay gần thì cảm giác nhớ người thương vẫn luôn thường trực trong tâm trí mỗi chúng ta. Thương nhớ, lúc nào cũng nghĩ về nhau, lúc rảnh rỗi lại hỏi thăm nhau. Những stt nhớ ai đó dưới đây sẽ giúp bạn có được những lời yêu thương để trao gửi trái tim mình đến một ai đó.

Contents

Ta nhớ ai đó trong tình yêu đẹp nhất, lãng mạn nhất

Nếu trong tình yêu mà không có nỗi nhớ thì đó không phải là tình yêu, cũng không phải là tình yêu thực sự dành cho nhau. Yêu là nhớ nhung, là ghen tuông, là giận hờn vu vơ. Bạn nhớ người ấy nhưng không biết cách bày tỏ. Hãy để những bình luận bên dưới trở thành một câu chuyện tình yêu!

Xem thêm: Nhớ một người mà không thể gặp

1.Mỗi khi anh nhớ em, một ngôi sao sẽ từ trên trời rơi xuống. Vì vậy, nếu bạn nhìn lên bầu trời và thấy một đêm tối không có ngôi sao nào, thì đó là lỗi của Big Brother. Làm thế nào bạn làm cho tôi nhớ bạn!

2. Nhớ em là sở thích của anh, chăm sóc em là công việc của anh, làm em hạnh phúc là trách nhiệm của anh, yêu em là cuộc sống của anh.

3, Khi bạn cảm thấy cô đơn, hãy nhìn vào những kẽ hở giữa những ngón tay của mình, và hãy nhớ rằng giữa những kẽ hở đó, ngón tay của bạn cứa vào ngón tay của bạn mãi mãi.

4.Sau này, nhiều cô gái hỏi tôi, tôi có nhớ họ không? Tôi trả lời: Tôi sẽ nhớ họ. Nhưng người tôi nhớ nhất trong đời lại là người chưa bao giờ hỏi tôi”… Renato

5. Nếu chưa từng gặp em, anh sẽ không thích em Nếu chưa từng thích em, anh sẽ không yêu em Nếu chưa từng yêu em, anh sẽ không nhớ em Nhưng anh đã yêu, đang yêu, và sẽ mãi yêu em

6.Khi điều gì đó thực sự tốt đẹp xảy ra, tôi nhớ bạn vì bạn là người tôi muốn chia sẻ điều đó. Tôi sẽ nhớ bạn khi tôi buồn, bởi vì bạn là một người rất hiểu tôi. Tôi nhớ bạn khi tôi cười và khóc, bởi vì tôi biết bạn có thể giúp tôi tăng nụ cười và lau nước mắt.

Tôi luôn nghĩ về bạn, nhưng tôi nhớ bạn nhất khi tôi không thể ngủ được mỗi đêm khi nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tốt đẹp mà chúng ta đã có với nhau.

7. Đôi khi họ nhắc đến tên tôi và có người hỏi tôi có biết bạn không. Anh quay lưng bước đi, nghĩ về những khoảng thời gian chúng ta bên nhau, cùng cười, cùng khóc, cùng đùa,… rồi em ra đi không nói một lời.

<3

8, bạn sẽ không bao giờ rời khỏi trái tim tôi, nhưng tôi vẫn nhớ bạn rất nhiều.

9.Thương nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở bạn yêu thương người đó.

10. Cố quên một người mình yêu cũng giống như cố nhớ một người mình chưa từng gặp mặt.

11. Cố gắng quên đi một người, trong lòng vẫn có chút tình cảm, so sánh cổ đại và hiện đại. Và đôi khi tôi cũng mong rằng người mới trong cuộc đời người kia vẫn là tôi, mọi thứ vẫn như cũ, và mọi điều tồi tệ sẽ được xóa bỏ.

Thời gian chữa lành vết thương, nhưng không phải tình yêu. Dù chia tay đã lâu và giờ đã có tình yêu mới nhưng em không khỏi băn khoăn không biết bây giờ anh thế nào rồi.

Khi tôi nhìn thấy bạn đang nhìn tôi, tôi không thể không tự hỏi liệu tim bạn có đập nhanh hơn một chút, giống như nhịp đập của tim tôi khi tôi nhìn thấy bạn.

12.Tình yêu là khi bạn khóc mà vẫn muốn anh ấy, bởi vì anh ấy phớt lờ bạn mà bạn vẫn yêu anh ấy, bởi vì anh ấy yêu một cô gái khác mà bạn vẫn cười nói với tôi rằng tôi mừng cho bạn, khi bạn thực sự muốn làm điều đó nhiều nhất Điều duy nhất là khóc.

13.Ai đó ở đâu đó sẽ mơ thấy nụ cười của bạn và nhận ra rằng cuộc sống có ý nghĩa là nhờ có bạn, vậy nên khi cô đơn hãy nhớ rằng sự thật, ở đâu đó có người đang nghĩ đến bạn.

14. Tôi nghe thấy ai đó đang gọi tên bạn thật nhỏ, nhưng khi tôi quay lại, chỉ còn lại tôi. Sau đó, tôi nhận ra rằng chính trái tim tôi đang nói với tôi: Tôi nhớ bạn.

15, khi điều gì đó thực sự tốt xảy ra, tôi nhớ bạn vì bạn là người tôi muốn chia sẻ. Tôi sẽ nhớ bạn khi tôi buồn, bởi vì bạn là một người rất hiểu tôi. Tôi nhớ bạn khi tôi cười và khóc, bởi vì tôi biết bạn có thể giúp tôi tăng nụ cười và lau nước mắt.

Tôi luôn nghĩ về bạn, nhưng tôi nhớ bạn nhất khi tôi không thể ngủ được mỗi đêm khi nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tốt đẹp mà chúng ta đã có với nhau.

16, khi anh muốn lướt qua em ở hành lang mà không nghĩ đến việc chào hỏi – đó là lúc anh thực sự bắt đầu nghĩ về em.

17. Anh đứng trên mặt trăng, chẳng làm gì, một mình nhìn trời, Thà ở bên em.

18, anh nhớ em một chút, anh nghĩ em có thể nói… hơi nhiều, hơi thường xuyên, mỗi ngày thêm một chút.

19. Một mình anh không cô đơn, nhưng anh cô đơn khi nhớ một ai đó. Tôi độc thân——Tôi nghĩ là Thần của phương Đông

20.Có rất nhiều điều trong cuộc sống mà tôi không chắc chắn, nhưng tôi hoàn toàn chắc chắn vào lúc này.Tất cả những gì tôi biết là tôi nhớ bạn.

21.Có lúc bạn rất nhớ ai đó nhưng lại không gọi điện cho người đó. Gọi điện cho người đó, không biết nói gì, không gọi thì tốt hơn. Để nhớ một ai đó, bạn không nhất thiết phải nghe thấy giọng nói của người đó.

Nghe giọng nói của người đó lại là một câu chuyện khác. Mọi thứ trong tưởng tượng luôn tốt hơn thực tế. Người trong nỗi nhớ cũng sẽ ấm áp hơn người ngoài đời.

Nỗi nhớ tưởng chừng rất xa mà đôi khi lại gần hơn thực tế. Nỗi nhớ nhà rất gần, nhưng đầu dây bên kia dường như rất xa, thà không bấm số còn hơn.

22.Có chút hoài niệm chỉ có thể giấu đi, bởi vì một khi đã nói ra, thì kiêu ngạo cũng không còn. nguyễn thương

23.Con người là thế, khi trái tim trong veo như nước, không nhớ không thương cũng chẳng sao, dù trôi như nước. Nhưng một khi đã có khao khát trong lòng, sẽ có trở ngại ở khắp mọi nơi.

24.Nỗi nhớ không phải bỗng dưng làm lòng ta chùng xuống hay chậm lại mà chỉ là lời nhắc nhở ta hãy sống xứng đáng với quá khứ. ngày qua ngày-ankang

25. Mong muốn tồi tệ nhất là được ngồi cạnh ai đó và biết rằng bạn sẽ không bao giờ có được nó.

26. Nhớ một ai đó thực sự là một điều rất buồn, nhất là khi bạn biết rằng có thể bạn sẽ không bao giờ gặp lại người đó nữa. /p><3

28.-Đến bây giờ tôi mới biết, những cảm giác không còn muốn nhớ không còn gọi là cảm xúc. – một chút bối rối. – Bỏ lỡ là suy nghĩ bằng đầu, còn ở bên nhau là nhìn bằng mắt. Có lẽ nỗi nhớ bao giờ cũng đẹp hơn. -Tại sao? -Vì trái tim dễ lãng mạn, còn đôi mắt chỉ phản ánh hiện thực. Truyện Ngắn: 4.55 – Trí Tuệ Vĩnh Cửu

29. Hãy trao nụ hôn đầu tiên cho người xứng đáng! Người đó có thể không phải là bạn đời của bạn, nhưng nhất định phải là người mà bạn cho rằng không thể nào quên. thôi

30. Nếu bạn không thể nhớ nổi điều ngu ngốc nhất mà bạn đã làm vì tình yêu, thì đó không phải là tình yêu đích thực. Shakespeare

31. Hạnh phúc của hai người dù ở hai nơi khác nhau vẫn được quan tâm, nghĩ đến những kỷ niệm vui buồn của nhau. ẩn danh

32.Phụ nữ luôn lo đàn ông quên điều gì, đàn ông luôn lo sợ điều phụ nữ bỏ lỡ.

33. Bạn có thể dành một phút để cảm một người, một giờ để yêu một người và một ngày để yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người. ẩn danh

34.Tôi có thể nói với bạn rằng tôi nhớ bạn bằng những lời ngọt ngào. Nhưng tại sao tôi lại làm thế khi tôi chỉ có thể nói “Anh nhớ em”? ẩn danh

35.Hạnh phúc không phải là những gì bạn trải qua, mà là những gì bạn ghi nhớ. ryvant

top stt nhớ một người rất sâu sắc

“Nỗi nhớ tràn ngập trong tôi / Khuôn mặt em, nụ cười em, lồng ngực ấm áp / Trái tim em như đóng băng / Nỗi nhớ nhà tràn về, lũ về…” ‘Nỗi nhớ là một cảm xúc thiêng liêng đối với mỗi người. những người đang yêu. Tôi yêu bạn rất nhiều và tôi nhớ bạn rất nhiều. Nếu bạn đang nhớ người ấy thì đừng quên chia sẻ những stt nhớ người ấy kinh khủng dưới đây nhé.

1) Nếu cuộc đời anh là một mảnh ghép, thì em chính là mảnh ghép cuối cùng. Tôi ở đây để kết liễu anh. Nhớ bạn nhiều câu đố của tôi!

2) Đột nhiên! Một ngày ta chợt xa nhau, em có nhớ anh nhiều hơn tưởng tượng không?

3) Yêu xa chỉ nghĩ đến mới gọi điện, ngày ngày chỉ nhắn tin. Chỉ cần viết những lời đơn giản và nhớ người yêu, nhưng một mối quan hệ xa không có nghĩa là ảo, không có nghĩa là sẽ không. Thời gian chẳng còn bao lâu, vì tình đã xa. Chỉ để cho tất cả các bạn biết: tránh xa bề ngoài…chứ không phải từ bên trong!

4) … bao nhiêu? Bao nhiêu nắng… cạn dòng sông? Bao nhiêu mưa … rửa sạch sa mạc? rút ngắn khoảng cách? Có bao nhiêu cái ôm … nhìn thấy chúng ta lớn lên? Bao nhiêu giận hờn…biết em nhớ anh biết bao…

5) Đôi khi tôi giận một ai đó… • Vì đôi khi tôi không quan tâm… • Nhưng… • Tôi nhớ nhiều • Vì một người là người tôi yêu nhất :x• Với mỗi ngày trôi qua, tôi nhớ nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Và yêu ai đó nhiều hơn • Trong trái tim này… • Ai đó… • Là tất cả… :)*• Còn… • Duy nhất… • Đôi khi cãi nhau là để yêu thêm… :”> • Đôi khi giận ghét bỏ lỡ… : )*• Và…• Chờ một chút mới biết ta cần nhau nhiều hơn…!• Giận ơi là giận…>”<• Nhưng yêu thì vẫn yêu.. .[♥]

7) Em nhớ bạn gái cũ của anh!

Đang xem: ID quốc gia Việt Nam là gì? Ngày phát hành ID quốc gia Việt Nam?

8) Trước khi tôi biết điều đó: • Tôi mỉm cười khi nghĩ về ngày hôm đó… • Ngày trái tim tôi bắt đầu đập… • Khi tôi- đứng trước một người…và- cho đến ngày hôm nay … …• Trái tim tôi vẫn đập…• Khi tôi- đứng trước mặt người đó…nhưng bây giờ: • Khi yêu…•Là quá khứ phức tạp… • Mỗi nhịp, mỗi nhịp là một nhịp của nỗi đau… 9) – Có một nỗi nhớ không tên – Có một nỗi buồn vô cớ – ​​Có một số điện thoại tôi không nhớ tên nhưng tôi nhớ – Có một sự vô tâm Nhưng người vẫn không thể bỏ qua…

10) Trước…mỗi lần nhớ em là nhắn tin – bây giờ…mỗi lần nhớ em là kiểm tra điện thoại.

11. Anh không thể chịu được khi không có em bên cạnh. Chúng ta hãy quay trở lại với nhau!

12. Cuộc sống là vô nghĩa nếu không có bạn. Tôi nhớ bạn.

13. Không thể nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp của bạn mỗi sáng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tôi nhớ bạn.

14. Thế giới này là không đầy đủ mà không có bạn. Tôi nhớ bạn.

15. Nếu cuộc sống của tôi là một câu đố, bạn là mảnh ghép cuối cùng. Bạn đã hoàn thành với bạn.

16. Tôi hy vọng chúng ta có thể ở bên nhau mãi mãi. Tôi yêu bạn và tôi nhớ bạn.

17. Những ngày không có em đã qua lâu rồi. Anh hứa với em, anh hứa sẽ không bao giờ rời xa em nữa. Tôi nhớ bạn.

18. Khoảng cách địa lý ngăn cách chúng ta, nhưng một tin nhắn đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Tôi đánh giá cao công nghệ, nhưng tôi nhớ bạn.

19. Nếu có thể anh sẽ đến bên em ngay lập tức và ở bên em, nhưng bây giờ anh muốn nói rằng, anh nhớ em.

20. Khi bạn nhìn thấy mưa, bạn nên biết rằng Chúa đang khóc cùng bạn, bởi vì Chúa cũng nhớ bạn nhiều như tôi vậy!

21. Bạn giống như không khí, không khí vô hình, nhưng tôi không thể sống thiếu không khí. Tôi nhớ bạn.

22. Tôi không thể ngừng nghĩ về bạn.

23. Anh ấy chỉ bị gãy tay thôi. Tất cả cũng tại tôi. Bạn ở trong tâm trí của tôi và ngăn tôi tập trung vào bất cứ điều gì khác. Tôi nhớ bạn.

24. Một giây không có bạn nhắc nhở tôi rằng tôi nhớ bạn.

25. Anh nghĩ về những ngày xưa, và một giọt nước mắt lặng lẽ rơi xuống hàng mi của anh. Tôi nhớ bạn.

26. Trái tim tôi đau đớn khi không được ở bên bạn. Về với anh đi em.

27. Tôi cảm thấy cô đơn khi không có bạn xung quanh. Xin hãy làm cho nỗi cô đơn của tôi biến mất. Tôi nhớ bạn.

28. Sự vắng mặt của bạn đưa tôi trở lại ký ức và làm đau chân tôi. Hãy trở lại đây và tạo ra những kỷ niệm mới với tôi.

29. Tôi có thể nói với bạn rằng tôi nhớ bạn bằng những lời ngọt ngào. Nhưng tại sao tôi phải nói khi tôi chỉ có thể nói rằng tôi nhớ bạn.

30. Tôi nghĩ về bạn như một con chim không có cánh. Hãy đến bên em và chắp cánh yêu thương.

Chùm stt chọn lọc nhớ người thân ở xa

stt nhớ người yêu ở xa được nhiều người chia sẻ, gửi đến người thương thể hiện sự gắn bó dịu dàng trong tim. Khi trái tim bạn mong manh, hay khi bạn cần người yêu ở bên mà không thể, những tin nhắn này sẽ thay bạn gửi đến người yêu, giúp người yêu hiểu bạn hơn và yêu bạn nhiều hơn.

– Yêu xa

…Là chờ điện thoại mỗi tối khi đi học về.

… chỉ mong lát nữa có người gọi cho mình.

…là khi mọi người tức giận khi họ không nhắn tin cho tôi vào buổi tối đi chơi với bạn bè.

…Tôi thực sự muốn biết nếu có ai đó gọi khi tôi gác máy.

…là thời gian trực tuyến

…Nỗi buồn vu vơ lạnh lùng.

——Ngoại trừ anh ấy, tôi không thể cảm nhận được hơi ấm của bất kỳ ai. Tôi không muốn ngừng yêu em. Sau tất cả, chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau.

– Anh sẽ đợi. Chờ đợi ngày thuộc về chúng ta.

– Vâng! Những năm tháng ấy, cho đến tận bây giờ, tôi vẫn yêu một người-một người ở phương xa…

– Lúc đầu, chúng tôi chấp nhận. Chúng tôi vẫn đang theo đuổi nó cho đến bây giờ. Yêu xa – nói dối thì dễ – nhưng nói sai thì không được. Chỉ vì nó khó không có nghĩa là bạn không thể yêu.

– Yêu xa là phép thử của hạnh phúc. Nếu thử thách là không thể vượt qua, bạn có quyền gì để hạnh phúc?

– Thật lòng mà nói, tôi luôn tin rằng một mối tình xa cách luôn có lý do của nó, và dù mưa gió vẫn có thể bền chặt và vĩnh cửu.

-Xin đừng thu nhỏ tình yêu khi khoảng cách giữa chúng ta ngày càng xa!

-Gặp bạn qua màn hình

Tôi không thể chạm vào nó

Làm sao để chạm vào nhau khi xa nhau

Không dựa vào lòng, mà dựa vào địa hình..

Bạn có nhìn thấy nó trên màn hình không?

Anh nhớ em, mắt anh buồn

Môi cười tìm thêm động lực

Hãy rút ngắn ngày!

Tham khảo: Sinh Năm 1978 Bao Nhiêu Tuổi?- Tìm Hiểu Về Số Mệnh

– Xa cách là khi anh nhớ em và chợt cười. Yêu xa là khi người ta sống và yêu nhau bằng những kỷ niệm.

– Chỉ có anh, em và những người yêu xa như chúng ta mới hiểu… yêu xa khó đến nhường nào.

-Trong tình yêu, khoảng cách yêu xa không quan trọng, quan trọng là ở trái tim.

-Yêu em nghĩa là anh chấp nhận thiếu thốn, cho những cái ôm ấm áp khi cô đơn, những nụ hôn dài trong gió.

– Anh không sợ chia ly.

Tôi e rằng con người không thể chịu đựng được thử thách của thời gian…

-Yêu xa là thế, phải biết hy sinh và nỗ lực để tạo dựng niềm tin

Phải biết giấu cảm xúc vào trong và xem chúng như vô hình

Không nghĩ ngợi, mất niềm tin vào tình yêu

Làm việc chăm chỉ để vượt qua điều quan trọng nhất là thời gian

-Yêu xa là một tình yêu đòi hỏi quá nhiều hi sinh và can đảm mà người con gái phải có…

<3

-Thương một người ở xa là nhớ, gửi tình ngang mây gió nghĩa là có người đợi, còn một nơi để về, bình yên vì một nụ cười, và hạnh phúc vì được sống ở đó. Xa…

– Nếu ai đó thực sự yêu bạn thì khoảng cách không là rào cản. Nhưng đó cũng chính là sức mạnh khiến tình yêu của bạn lớn lên mỗi ngày.

– Tất cả vì nhau, khoảng cách sẽ không xa!

– Xa nhau có vẻ mặn mà ngọt bùi. Bởi vì nó có vẻ khó khăn, nó đáng quý hơn.

– Chúng ta nghĩ về tương lai đoàn tụ hơn là lo sợ bão táp của khoảng cách.

– Yêu xa là nhớ nhung, nhớ nhung và xa lánh.

– Khoảng cách sẽ không bao giờ chia cắt được hai trái tim thực sự thuộc về nhau.

– Không có hạnh phúc nào mà không trải qua thăng trầm. Cái giá của hạnh phúc không bao giờ là “rẻ”. Giá của chúng tôi là khoảng cách và thời gian.

– Nếu một mối quan hệ xa không thể đơn giản hóa, xin đừng phức tạp hóa nó.

– Yêu quái dị không có gì sai, đừng đổ lỗi cho thời gian và không gian, bởi nó sẽ không làm tình yêu của bạn phai nhạt.

– Chúng ta quên rằng hoa hướng dương cần có đất để tồn tại.

– Yêu xa chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

-Yêu xa xin đừng để tình yêu trở nên nhỏ nhoi trước thực tại mệt mỏi.

– Cuối cùng trong câu chuyện xa xôi của chúng ta, liệu có một kết thúc có hậu?

– Ngày xa nhau là ngày khóc. Tôi nhớ bạn, thương bản thân mình, và cảm thấy tiếc cho chúng tôi như một cặp vợ chồng.

Top 20 stt đau lòng khi nhớ người yêu cũ

top 20 stt nhớ người yêu cũ tâm trạng buồn thể hiện nỗi đau thất tình vô cùng ngọt ngào và chứa đựng sự tiếc nuối của tình yêu. Nhớ người yêu cũ, mời các bạn cùng cảm nhận và chia sẻ bằng trái tim.

1.Một ngày nào đó em sẽ quen khi không có anh, một ngày em sẽ ổn khi không có anh… em hãy tránh xa anh ra, em hãy thong thả…. Để em làm quen

2. “Con đường này đông người qua lại, vòng tay người ta siết chặt không để lạc mất nhau?”

3. Tôi biết những gì bạn mang lại p>

4. Con người sợ nhất là khoảng cách giữa hai trái tim chứ không phải sự khác biệt về tính cách hay hoàn cảnh

5. Buông ra là thua…vậy…bạn có thể siết chặt hơn nữa được không?

6.Khi 1 “ai đó” gọi bạn là “hâm”. Đừng tức giận vì điều đó có nghĩa là + người đó luôn (h) hạnh phúc với bạn. + Người ấy (âm) lặng nhìn em + Giờ người ấy (m) nhớ em lắm. rất nhiều!

7.Bao nhiêu? ? ? Bao nhiêu nắng…..để cạn dòng sông? …bao nhiêu mưa…..rửa sa mạc? Bao nhiêu đêm…..giết một nỗi nhớ? ..bao nhiêu nụ hôn….để lấp đầy một tình yêu…để em hiểu anh? Bao nhiêu giọt nước mắt… được tha thứ? Bao nhiêu nụ cười…để bớt ưu tư? .

8.Mấy ngày nay tôi hay nghĩ về ngày xưa…nghĩ về ngày xưa…ngta hỏi tôi có hối hận không…không nhất thiết phải hối hận…như đã qua, tôi Tưởng chừng không bao giờ quên được Tình yêu ấy…sao hôm nay đứng trước mặt anh sao thấy xa vời vợi…như em khác em cũng khác…lòng anh không cũ…thở dài cũng khác. ..

9. Cuộc đời vô thường, tình đến rồi đi… Dù có níu chặt thì cũng mất

10. Tôi luôn tự nhủ rằng người đó không xứng đáng với tình yêu của tôi, nhưng tại sao tôi luôn nghĩ về người đó. Tay cứ lần mò mãi những cái tên, dù biết họ đang sống tốt và đang hạnh phúc. Tôi không phải là rất hp hay bất cứ điều gì. Tôi đã nghĩ thật khó quên.

11. Bao nhiêu nỗi nhớ được gọi là tình yêu? Bao nhiêu sự chờ đợi liệu có đổi được một tình yêu chân thành? Có bao nhiêu chân thành mới chứng minh được tình yêu duy nhất? Không bao giờ là đủ ♥

12. Nếu nó bị hỏng, nó sẽ bị hỏng, và Xiu chỉ bị hỏng, và nếu nó bị hỏng, nó sẽ bị hỏng và nó sẽ không tồn tại lâu nếu nó được kết nối lại … Bạn, tôi không biết bạn đang làm gì bây giờ, hay là bạn đang đi với ai. Nhưng hãy nhớ rằng, anh vẫn luôn đợi sau lưng em… Anh nhớ em nhiều lắm, cô gái bé nhỏ của anh!

13. Tôi xin lỗi nếu tôi làm bạn mệt mỏi…

♦ Anh chỉ vụng về thể hiện tình yêu thôi

♦ Nhưng anh ơi, bây giờ hay mai sau

♦ Tôi còn vụng về và hay lo lắng…♦ Dù tôi không hoàn hảo như cô ấy

♦ Nhưng với anh, em là tất cả!

♦ Bạn là cỏ, dù nhỏ bé…và mong manh

♦ Nhưng sẽ nhớ và yêu em đến hơi thở đã tắt 14. Khi bạn nhớ ai đó? …gọi cho ai đó khi bạn muốn gặp người đó? …nói với ai đó bạn muốn được hiểu? …để giải thích việc yêu một ai đó? …Không còn nhớ một người? …thẳng thắn… bởi: không ai biết ngày mai sẽ ra sao không ai biết mọi thứ sẽ ra sao bạn luôn nói “không” tại sao bạn không nắm lấy cơ hội và nhận được “có” một lần… vì chúng ta chỉ có một cuộc đời mà thôi giữ cho nó đơn giản theo cách ngu ngốc.

Trên đây là những dòng stt nhớ ai đó xin gửi đến những ai đang trong tình trạng nhớ nhung không nói nên lời. Sẽ thật tuyệt nếu nửa kia đọc được dòng stt của bạn khi chia sẻ trên trang cá nhân của anh ấy.

Hãy mạnh dạn bày tỏ nỗi nhớ và để tâm hồn mình được phiêu bồng hơn. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng tham khảo nhé!

Tham khảo: ERD là gì?

  • [Tuyển tập 101+] stt mưa và nỗi nhớ, nỗi đau khó phai nhất

  • Loạt truyện hài hước về mưa được yêu thích

  • stt nhớ chồng- tình nghĩa vợ chồng sâu sắc

  • Chuyện về mưa hài hước, hóm hỉnh nhất

    <3

  • [beam] 999+ câu chuyện về cơn mưa cô đơn, lạnh lùng và đau đớn

  • #1009 stt mưa buồn ngắn tôi đầy cảm xúc, đau tận đáy lòng