Những câu nói hay về tình yêu buồn khiến người đọc bật khóc

Những câu nói khiến người khác phải khóc

Tình yêu có nhiều hương vị—ngọt ngào, lãng mạn, buồn và u sầu. Mỗi hương vị mang đến cho chúng ta những cảm xúc khác nhau, thăng trầm khác nhau. Yêu đơn phương, yêu xa, yêu tan vỡ, không ai muốn gặp lại. Nhưng đó là “vị mặn” không thể thiếu của tình yêu. Nó giúp mọi người trưởng thành và nhận ra họ thực sự cảm thấy thế nào về nhau. Nghe những câu nói hay về tình yêu buồn.

Contents

Câu tục ngữ hay về “những giọt nước mắt” buồn trong tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu buồn luôn chứa đựng sự cô đơn, đau lòng khi bị người yêu phản bội, đau đớn, ghen tuông, bỏ rơi… nhưng đó cũng là liều thuốc tốt nhất cho những trái tim đang rỉ máu. Những câu chuyện chia sẻ, những câu nói hay về tình yêu buồn sẽ giúp bạn nói lên nỗi lòng và xả stress.

Xem thêm: Những câu nói khiến người khác phải khóc

 1. Đêm nay, đêm mai, đêm sau…Tôi nhớ một người chưa bao giờ nghĩ đến tôi
 2. Rơi vào tình yêu…điều đáng sợ nhất là người ta vẫn chấp nhận tình yêu, nhưng họ không bao giờ nhìn thấy bản thân mình bên trong.
 3. Tình em nhẹ như gió, mong manh như nắng, để lại “đắng cay” trong lòng anh
 4. Nếu bạn thực sự quan trọng với ai đó, người đó sẽ luôn dành thời gian cho bạn: không bào chữa, không lừa dối và không thất hứa
 5. Lần trước tôi đã khóc vì bạn. Em sẽ ngừng khóc, ngừng yêu
 6. Điều lạnh lùng nhất không phải là khi mùa đông đến mà là sự thờ ơ hời hợt của người mà bạn từng đặt tất cả trong tim.
 7. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, ôm càng chặt càng đau
 8. Không phải vết thương chảy máu nào cũng là vết thương tồi tệ nhất. Vết thương không rỉ máu là vết thương đau nhất
 9. Đời thì ngắn, nỗi đau thì dài. Sống để quên hay sống để quên? Có lẽ chúng ta nên lạnh lùng hơn, bình tĩnh đứng dậy khi vấp ngã, dũng cảm lau nước mắt và tìm lại nụ cười
 10. Người phàm lạnh như băng. Nhưng đối với truyện ngụ ngôn, anh ấy rất nhiệt tình.
  1. Bàn tay của bạn dù rộng đến đâu cũng không thể nắm lấy bàn tay mà bạn không muốn nắm. Một cánh tay dù rộng đến đâu cũng không thể níu giữ một người đã muốn ra đi.
  2. Con đường lâu ngày không người đi sẽ mọc đầy cỏ dại. Những người lâu ngày không gặp bỗng trở nên xa lạ.
  3. Bạn biết tôi rất buồn.
  4. Chúng ta giận nhau, em có sao không?

   Tôi đang khóc, bạn có quan tâm không?

   Tôi cô đơn, ai ở bên cạnh bạn?

   Khi thế giới của bạn đột nhiên biến mất…

   Bạn có nhớ rằng tôi đã từng tồn tại?

   1. Có lẽ điều khó khăn nhất trong đời là nhìn thấy người mình yêu, yêu người khác.
   2. Buồn…
   3. Vì một người không hiểu tôi, khiến tim tôi đập từng nhịp, mang đến niềm vui rồi lại vụt tắt nhanh chóng.

    Ai biết đằng sau những nụ cười đó là gì.

    Để nước mắt lặng lẽ rơi.

    Tham khảo: Ngứa mắt trái có điềm gì theo giờ, đánh con gì dễ trúng

    Ai biết kẻ mạnh phía sau.

    Đó là một cái đầu yên tĩnh vào giữa đêm.

    1. Tại sao cứ yêu nó
    2. Tôi không thể thoát khỏi nó

     Chờ và đợi

     Tại sao phải đợi ai đó

     1. Yêu, mệt lắm.
     2. Tôi sợ hãi khi thấy ai đó biến mất khỏi cuộc đời mình, vì vậy có lẽ tốt nhất là đóng cửa lại.

      Mỗi lần gặp một người, tim tôi lại đầy những vết xước. Tôi đã tự hỏi mình rất nhiều, cho đi tất cả vì tình yêu ấy, tôi nhận lại được gì. Chỉ có những lỗ hổng trong tâm hồn và những trái tim trống rỗng.

      1. Đừng khóc lóc hay tỏ ra đau khổ trước mặt người đã bỏ rơi bạn, mong họ hối hận mà quay lại, điều đó chỉ khiến bạn thêm đau khổ
      2. Người yêu bạn thật lòng thì dù bận rộn đến đâu cũng sẽ cảm thấy tự do khi ở bên bạn. Người không yêu bạn, dù rảnh rỗi đến mấy, họ vẫn cảm thấy có việc đáng làm, đáng làm hơn là ở bên bạn!
      3. vì vậy: Muộn rồi thì đi ngủ đi, đừng đợi tin người khác, nếu họ quan tâm đến bạn, họ sẽ không để bạn phải chờ đợi như thế này đâu..

       1. Khi một người yêu bạn, chỉ cần cau mày, người đó cũng sẽ lo lắng. Nhưng khi người ta không còn yêu bạn nữa, cho dù mắt có sưng lên vì khóc, họ cũng không quan tâm.
       2. Những câu nói hay về tình yêu đơn phương đau lòng

        Yêu đơn phương là một trong những vị “đắng” nhất trong tình yêu. Tình yêu đến từ một phía mà không được nửa kia đón nhận thật sự khiến lòng chúng ta quặn thắt. Những câu nói hay về tình yêu đơn phương sau đây sẽ giúp bạn nói nên lời.

        1. Đã có những lúc tôi thấy nhớ nhưng giả vờ không quan tâm, muốn xem nhưng lại cố gắng hết sức để kìm lại. Em rất thích nhưng anh vẫn nói chúng ta chỉ là bạn. Tôi muốn thể hiện tình yêu của mình, nhưng tôi sợ nó sẽ không được đáp lại.
        2. Có người là tất cả đối với bạn, nhưng bạn chẳng là gì đối với họ. Có một người, khi ở bên cạnh bạn có thể mỉm cười, nhưng khi quay đầu lại, bạn sẽ khóc.
        3. Tôi e rằng tất cả chỉ là tạm thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là điều gì đó không rõ ràng. Sợ rằng khi yêu rồi lại phải chấp nhận bị lãng quên một lần nữa.
        4. Anh muốn ôm em thật chặt dù biết trái tim em đang gọi tên một ai khác. Vì yếu đuối nên em muốn luôn được tựa vào vai anh, dù biết rằng anh chỉ xem em là bạn tri kỉ.
        5. Có nỗi nhớ không nói nên lời, thương không nói nên lời, nhưng vẫn có cảm giác hạnh phúc, vì được yêu bằng cả trái tim.
        6. Anh muốn ôm em thật chặt dù biết trái tim em đang gọi tên một ai khác. Vì yếu đuối nên em muốn luôn được tựa vào vai anh, dù biết rằng anh chỉ xem em là bạn tri kỉ.
        7. Mặc dù anh vẫn thờ ơ với tình cảm của em nhưng xin em đừng lạnh lùng như vậy, đừng cắt đứt mọi liên lạc khiến anh cảm thấy đáng ghét như vậy.
        8. Là phiến diện, dù rất thích và muốn bày tỏ nhưng tôi không cho phép. Vì em sợ một ngày mình không còn là bạn mà là những người xa lạ.
        9. Có bao giờ bạn cầm điện thoại lên, đợi nghe giọng nói ấm áp của ai đó, rồi… mỉm cười thầm và tự dối lòng mình sau một cuộc điện thoại dài vô ích, chắc hẳn người đó đang bận.
         1. Tôi không muốn chấp nhận bạn, không sao cả. Không gặp bạn cũng không sao… nhưng hãy cho tôi biết bạn vẫn ổn, được chứ!
         2. Đôi khi, lặng lẽ dõi theo một người, dõi theo từng bước đi của người ấy bằng cả trái tim mới gọi là tình yêu.
         3. Chúa đã cho tôi đôi mắt để nhìn thấy những điều tốt đẹp. Vậy sao em cứ nhìn anh, rồi lặng lẽ nhắm mắt khi anh lạnh lùng ra đi.
         4. Anh hiểu rằng khi em không nhìn thấy trái tim anh thì tình yêu của anh dù lớn đến đâu cũng chỉ là con số không.
         5. Đã có lúc nhớ nhung vẫn vờ như không có gì, muốn xem nhưng lại muốn kiềm chế. Em rất thích nhưng anh vẫn nói chúng ta chỉ là bạn. Tôi muốn thể hiện tình yêu của mình, nhưng tôi sợ nó sẽ không được đáp lại.
         6. Tôi thật ngu ngốc. Luôn luôn từ chối bàn tay sẵn sàng. Tôi chỉ đang chờ đợi một bàn tay mà tôi không thể nắm giữ trong cuộc đời mình.
         7. Điều chúng ta sợ nhất là khi lấy hết can đảm nhắn tin cho ai đó, chỉ nhận được sự im lặng lạnh lùng hoặc câu nói thản nhiên “đừng làm phiền anh nữa”.
         8. Đôi khi, lặng lẽ dõi theo một người, dõi theo từng bước đi của người ấy bằng cả trái tim mới gọi là tình yêu.
         9. Bởi vì em rất yêu anh, trước sau có hàng trăm lý do để từ bỏ. Thế nên đừng hỏi tôi tại sao luôn muốn tìm lý do để tiếp tục yêu.
         10. Có người là tất cả đối với bạn, nhưng bạn chẳng là gì đối với họ. Có một người, khi ở bên cạnh bạn có thể mỉm cười, nhưng khi quay đầu lại, bạn sẽ khóc.
         11. Những câu nói tiếng anh về tình yêu buồn

          Những câu nói tiếng Anh về tình yêu buồn dưới đây sẽ khiến bạn buồn hơn. Nhưng sau tất cả tôi luôn muốn bạn cố gắng cởi mở hơn. Hãy hét lên và dũng cảm đối mặt với nó. Đừng mất hy vọng rằng một ngày nào đó trái tim bạn sẽ vui vẻ và ấm áp trở lại.

          1. “Sâu đậm như mối tình đầu, đầy nuối tiếc.”
          2. Đang xem: Tỷ lệ bản đồ là gì? Ý nghĩa của tỷ lệ bản đồ

           Sâu đậm như mối tình đầu, tiếc nuối như điên dại.

           1. Đau lòng nhất là không được nghe ai đó nói lời chia tay. Đau đớn nhất là sự chia tay trong im lặng. Im lặng là lời chia tay khiến ta đau lòng nhất.
           2. Đau nhất không phải là chia ly, đau nhất là im lặng chia ly. Im lặng là lời tạm biệt đau đớn nhất.

            1. “Bạn học cách mạnh mẽ hơn khi ai đó làm tổn thương bạn. Bạn học cách độc lập hơn khi ai đó rời bỏ bạn”
            2. Chúng ta học cách trở nên mạnh mẽ khi ai đó làm tổn thương mình. Chúng ta học cách độc lập hơn khi ai đó rời bỏ chúng ta.

             1. “Người ta nói không biết trân trọng những gì mình đang có thì khi đánh mất sẽ hối hận. Nhưng có những thứ chúng ta trân trọng nhưng cuối cùng lại đánh mất”
             2. Người ta thường nói cái gì không trân trọng sẽ mất đi. Nhưng một số điều rõ ràng được đánh giá cao nhưng không thể giữ.

              1. “Tình yêu không phải là một trò chơi vì bạn không phải là người chiến thắng khi đối phương bỏ cuộc”
              2. Tình yêu không phải là một trò chơi vì bạn không thể là người chiến thắng khi đối phương bỏ cuộc.

               1. “Đôi khi, lãng quên là cách duy nhất để thoát khỏi OCD. Đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã mất”
               2. Đôi khi, lãng quên là cách duy nhất để thoát khỏi nỗi ám ảnh. Đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.

                1. “Một trong những điều khó khăn nhất trong đời là chứng kiến ​​người mình yêu yêu người khác”
                2. Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc đời là nhìn thấy người mình yêu, yêu một người khác.

                 1. “Sẽ luôn có người làm tổn thương bạn, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là tiếp tục tin tưởng và cẩn thận hơn với người mà bạn tin tưởng vào lần sau”
                 2. Ai đó sẽ làm tổn thương bạn. Giữ vững niềm tin của bạn và cảnh giác với những người không tin tưởng bạn.

                  1. “Trong bộn bề cuộc sống, người ta vô tình quên mất nhau. Để rồi khi nguôi ngoai nỗi đau, người ta lại chợt nhớ đến sự tồn tại của nhau.”
                  2. Trong cuộc sống bộn bề, người ta thường vô tình quên nhau. Sau đó, khi chúng tôi bình tĩnh lại sau nỗi đau, chúng tôi đột nhiên nhớ đến sự tồn tại của nhau.

                   1. “Tình yêu đến với những ai thất vọng nhưng vẫn hy vọng, đến với những ai tin tưởng dù bị phản bội, và đến với những ai tổn thương nhưng vẫn yêu”.
                   2. Tình yêu đến với những ai giữ hy vọng giữa thất vọng. Phản bội vẫn tin, tổn thương vẫn yêu.

                    Những câu chuyện tình yêu luôn khó nói và chúng ta không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Cho nên, nếu duyên phận đến cuối cùng, không thể ở bên nhau đến cuối cùng thì hãy tìm con đường khác. Hy vọng những câu nói hay về tình yêu buồn trên đây sẽ giúp bạn vơi đi phần nào nỗi buồn. Đừng ngừng yêu bản thân và để trái tim chúng ta tổn thương quá nhiều. Hãy nghĩ về những điều tốt đẹp và những người tốt nhất.

                    Đang xem: Mèo vào nhà là điềm gì? Hóa giải điềm xấu như thế nào?