Đoán tài vận qua 5 vị trí nốt ruồi quanh rốn: mọc dưới rốn rất may mắn

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, trên mặt, lưng, tứ chi… nhưng ở vùng quanh rốn thì rất hiếm. Theo nhân tướng học, nếu may mắn, nốt ruồi mọc ở 5 vị trí sau được coi là điềm lành, sẽ giúp thu hút tài lộc, của cải, mang lại may mắn cho gia chủ.

>>Đừng bỏ lỡ: trên cơ thể có 5 nốt ruồi báo hiệu may mắn, phúc lộc

Xem thêm: Nốt ruồi gần rốn bên trái

Có nốt ruồi ở bên phải rốn

Theo nhân tướng học, dù là nam hay nữ nếu có nốt ruồi “sống” ở bên phải rốn thì ắt hẳn là người nhạy cảm, thông minh và có năng khiếu bẩm sinh. Những người này biết nắm bắt thời cơ nên tương lai vô cùng xán lạn, về sau gặp nhiều may mắn, được cả công danh lẫn tiền tài, sự nghiệp hưng thịnh, phú quý không có gì khó hiểu.

Nốt ruồi xuất hiện ở khu vực này không chỉ tốt về tài lộc mà còn là điềm báo, dễ mang lại nhiều thuận lợi về tài lộc cho chủ nhân, đường tình duyên vô cùng may mắn và viên mãn. . Đặc biệt nếu phụ nữ có nốt ruồi ở bộ phận này thì số phận càng thăng hoa hơn, bởi xinh đẹp động lòng người, đi đâu cũng có người chăm sóc.

Có nốt ruồi ở bên trái rốn

Theo nhân tướng học, đa số những người có nốt ruồi ở rốn bên trái thường có tính cách rất cứng rắn và mạnh mẽ. Những người này có xu hướng “nói chuyện”, có ý chí mạnh mẽ và có xu hướng xem xét công việc của họ cho đến cùng. Họ cũng thường đặt ra cho mình những kế hoạch, mục tiêu để cạnh tranh và thường nỗ lực hết mình để mang lại thành công cho bản thân. Cũng chính vì vậy mà sau này rất dễ ra về tay trắng dù có rất nhiều tiền trong tay.

Có liên quan đến sự thành bại trong sự nghiệp, nói đến hôn nhân gia đình, người có nốt ruồi ở vị trí này thường vượng phu ích tử, đào hoa viên mãn. Tính tình vui vẻ, hòa nhã, lại có số đào hoa nên cuộc sống hôn nhân và gia đình sau này của họ luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.

Tham khảo: Bí mật phòng the: 5 kiểu tình dục cuồng nhiệt với tư thế truyền thống

>>Xem thêm: Nhân tướng học: Phụ nữ có nốt ruồi trên tay thì lấy chồng hạnh phúc

Nốt ruồi ẩn trong rốn

Dù là phụ nữ hay đàn ông, nếu sở hữu nốt ruồi ở khu vực “cực hiếm” này thì đa số đều rất may mắn về công danh, tài lộc, bởi đây đã là tướng nốt ruồi vô cùng tốt rồi. Đặc biệt những ai may mắn có được nốt ruồi này thì tương lai rất xán lạn trong sự nghiệp.

Những người này, tuy cuộc sống lúc nhỏ có phần khó khăn, ảm đạm nhưng khi lớn lên, mọi thứ trở nên êm đềm, thăng hoa và rất viên mãn. Nếu nốt ruồi rõ ràng, đậm nét thì chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Về hậu vận, cuộc sống của họ thường dễ dàng và giàu có, không ai có thể so sánh được.

Có nốt ruồi phía trên rốn

Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở trên rốn thì có khả năng là người giàu nghị lực và nhiều tham vọng. Và vì được sinh ra với những ưu điểm vượt trội này nên con đường sự nghiệp và vận may khi trưởng thành của họ vô cùng xán lạn. Đặc biệt tình yêu và hôn nhân của họ cũng rất êm ấm và ngọt ngào.

Đối với nam giới, nếu nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này cũng được coi là người rất bản lĩnh và đa tình. Hầu hết những quý ông này từ nhỏ đã nhanh trí thông minh, vào đời lại càng nhìn xa trông rộng, sự nghiệp cũng vì thế mà phát triển vô cùng rực rỡ. Ngoài ra, những quý ông này còn là những người chồng, người cha rất có trách nhiệm với con cái và gia đình.

>>Bạn có thấy: Những nét tướng trên khuôn mặt chứng tỏ người phụ nữ có cuộc sống giàu sang, được chồng chăm sóc.

Có nốt ruồi dưới rốn

Nốt ruồi dưới rốn cũng được coi là vị trí có thể mang lại nhiều may mắn cho “chủ nhân”. Đặc biệt, nhân tướng học cho rằng nếu nốt ruồi mọc cách rốn khoảng 2 lóng tay là có “tướng phu thê”. Hầu hết những người may mắn có nốt ruồi ở vị trí này thường cả đời không phải lo lắng về tiền bạc, không phải lo thiếu thốn đủ thứ.

Đang xem: Xe Tải 2 Tấn

Đặc biệt đối với nốt ruồi son môi thì kể cả nam hay nữ đều là người vượng phu ích tử, gặp nhiều may mắn về tiền tài và tình duyên. Đối với phụ nữ nếu có nốt ruồi son môi thường là người “giỏi việc nước đảm việc nhà” và có gia đình giàu sang, hạnh phúc. Nếu một con cò trắng đực may mắn có nốt ruồi ở khu vực này, nó cũng được coi là rất có khả năng thu hút của cải. Không những vậy sự nghiệp của những người này còn phát triển vô cùng khởi sắc.

Tất nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, bởi không ai có thể sống sung túc, hạnh phúc nếu không nỗ lực làm việc mỗi ngày. Đừng ỷ vào những nốt ruồi tốt mà có thể dẫn đến công việc và cuộc sống bị sao nhãng.

Bạn có nốt ruồi ở vị trí tương tự như trên không? Hãy chia sẻ với chúng tôi!

Xem thêm các bài viết thú vị khác trên bestie.vn!

Người cao lớn là tướng nhà giàu, bị nhà giàu ghét

Ngoài những nốt ruồi “tốt lành” kể trên, theo quan niệm nhân tướng học, những người phụ nữ may mắn có sống mũi cao, cằm đầy đặn cũng có thể coi là quý tướng, “phú quý tử” được nhiều quý ông săn đón.

Ngoài tướng mũi cao và cằm đầy đặn, còn nhiều đặc điểm khác cũng có thể coi là tướng quý nhân, cả đời dễ hưởng vinh hoa phú quý. Ví dụ: khuôn mặt nhỏ nhắn, thanh tú; nét mặt như kim; khuôn mặt hài hòa hay khuôn miệng rộng…

>>Xem thêm tại đây.

Đang xem: Top 10+ cách phối đồ đi học đẹp mắt, cá tính