10 seri phim kinh điển cho du học sinh

Tất cả chúng ta đều đã nghe câu chuyện về những người nổi tiếng như nữ diễn viên Mila Kunis, người đã học tiếng Anh chỉ bằng cách xem anh ấy và các chương trình truyền hình Mỹ. Tương tự như vậy, nhiều bạn du học sinh tại Mỹ, Anh, Úc… thường tiết lộ rằng một phần bí quyết để đạt được trình độ tiếng Anh lý tưởng là thuộc lòng các bộ phim tiếng Anh có phụ đề. Bạn sẽ phải thực sự thông minh để làm điều này mặc dù. Bạn có thể học một ngôn ngữ chỉ bằng cách xem phụ đề và xem TV trong khi học tiếng Anh có thể giúp bạn tiếp thu mọi thứ từ tiếng lóng mới của mình. Quan trọng nhất, giọng chuẩn hay trầm là nền tảng văn hóa, con người của quốc gia đó. Dưới đây là mười chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại của tôi để học tiếng Anh.

Contents

1. bạn bè

10 năm sau khi Friends kết thúc vào năm 2004 (và được hồi sinh với sự trở lại của loạt phim vào năm 2014), một phần nhỏ trong chúng ta đã chết bên trong. Đây có lẽ là bộ phim sitcom nổi tiếng nhất của Mỹ trên thế giới – sự pha trộn giữa hài hước trớ trêu, nghiêm túc (“không hoàn toàn”) và bài học về những điều không nên làm khi bạn tạm thời chia tay người yêu. Tôi tin rằng không ít bạn muốn du học Mỹ và trải nghiệm cuộc sống “tươi đẹp” trong phim!

Xem thêm: Phim sex mỹ học sinh

Câu hay nhất mà bạn từng học: “Oh. Của tôi. gooooooood!” (OMG!)

2.Trò chơi vương quyền

Ngay cả khi bạn không thích chiến tranh thời trung cổ hay rồng giả tưởng, bạn vẫn cần phải xem bộ truyện này. Chương trình này thực sự có mọi thứ bạn cần: kiếm hiệp, thây ma, chuyện tình, quái vật, người khỏa thân và những điểm nhấn đẳng cấp. Vì vậy, rất nhiều để yêu!

Câu nói hay nhất mà bạn có thể học:Anh không biết gì cả, Jon Snow.” (Anh không biết gì cả, Jon Snow hứa đấy).

3. Theo kịp người nhà Kardashian

Những gia đình mà mọi người thấy thú vị (không phải lúc nào cũng vì họ hài hước) cũng là một trong những nguồn tốt nhất để học tiếng lóng tiếng Anh hiện đại – rõ ràng là khi bạn không muốn tìm hiểu lý do tại sao họ mua một chiếc ô tô mới hoặc một chiếc xe hơi mới. cái túi.

Tham khảo: Cách chặn Facebook theo dõi bạn toàn tập

Câu hay nhất mà bạn từng học: “like, theo nghĩa đen”

4. tình dục và thành phố

<3 Họ gặp nhau (thường vui, đôi khi buồn). Một lưu ý tích cực là họ luôn ăn mặc đẹp và bạn có thể tìm hiểu về tất cả những địa điểm ăn sáng muộn ngon nhất ở Manhattan.

Câu hay nhất mà bạn từng học: “Tôi không thể không tự hỏi bản thân mình…” (Tôi không thể ngừng suy nghĩ về…)

5. Nhà cái

Bạn đang cân nhắc du học Mỹ và lập nghiệp tại Mỹ? Tìm hiểu tất cả các từ vựng phức tạp bạn cần trong kinh doanh hoặc chính trị từ loạt phim kinh dị chính trị này. Thoạt nghe có vẻ phức tạp, nhưng trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ là người duy nhất trong bữa tiệc biết cách thức hoạt động của hệ thống pháp luật Hoa Kỳ, điều này khá thú vị.

Câu nói hay nhất mà bạn có thể học: _“friends make the tồi tệ nhất kẻ thù” (_friends are the tồi tệ nhất kẻ thù.)

6.Sherlock

Sê-ri Sherlock Holmes bắt đầu vào năm 2010 và anh ấy lại xuất sắc. Bộ phim này cũng đã đưa nam diễn viên Benedict Cumberbatch trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Bộ truyện này rất hữu ích nếu bạn muốn trở thành một tiểu thuyết gia hay một thám tử bí mật thiên tài.

Câu hay nhất mà bạn từng học: “Mọi người im đi” (Mọi người im đi!)

7. Gia đình Simpson

Đang xem: Tuổi Quý Mùi Sinh Năm Bao Nhiêu ? Tuổi Mùi Là Người Tuổi Mùi Sinh Năm Bao Nhiêu

Để đơn giản và thú vị, không có bộ phim nào giống như The Simpsons. Ngôn ngữ rất dễ hiểu, ngay cả khi bạn không hiểu một số câu chuyện cười (đừng lo lắng, đôi khi tôi cũng vậy). Nó cũng đã ra mắt được 28 năm nên có thể bạn sẽ không bao giờ xem hết các tập phim. May thay.

Câu hay nhất bạn từng học:“doh!”

8. Sân nhà và sân khách

Chương trình truyền hình của Úc này có mọi thứ mà bạn có thể tưởng tượng về một thị trấn ven biển ở Sydney: mặt trời, biển, cát, sóng và cảnh quan tuyệt đẹp. Thật vậy, tất cả điều này là thực sự đẹp. Sau khi chảy nước dãi trước dàn diễn viên tuyệt vời, bạn cũng có thể chọn một số tiếng lóng của Úc. Có vẻ như đó là vấn đề.

Câu hay nhất bạn từng học: “How are you?” (Dạo này bạn thế nào?)

9. Hạ Cao

Diễn viên hài người Úc Chris Lilly sản xuất chương trình truyền hình giới hạn này, trong đó anh đóng mọi vai, từ giáo viên dạy kịch hài hước mr g đến nữ sinh hư hỏng ja ‘mie và Jonah người Mỹ gốc Thái Bình Dương nổi loạn. Nó khiến tôi ước thời gian ở trường vui vẻ hơn và không chỉ vì tôi luôn bị sỉ nhục ở trường.

Câu hay nhất mà bạn từng học: “welcome to the magic world of drama!” (Chào mừng đến với thế giới kỳ diệu của phim truyền hình!)

10. Phố Shortland

Bạn muốn cải thiện giọng New Zealand của mình? Hãy thử chuỗi bệnh viện dài kỳ này ở Oakland. Các nhân vật rất đa dạng, bao gồm các diễn viên Maori và một số gương mặt nổi tiếng ở Hollywood. Bạn cũng có thể gây ấn tượng với bạn bè bằng kiến ​​thức y học của mình, mặc dù tôi chắc rằng cuộc sống thực phức tạp hơn một chút so với trên TV.

Đang xem: Ghosting Là Gì? Làm Gì Khi Bị Ghost Trong Công Việc?

Câu hay nhất mà bạn từng học: “Hiện tại bạn không ở Guatemala, Tiến sĩ ropata” (Đây không phải là Guatemala, Tiến sĩ ropata!” p>