Tháng 2 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Sinh tháng 2 mệnh gì?

Sinh tháng 2 là mệnh gì

Nếu bạn sinh tháng 2 và muốn biết tháng 2 là cung hoàng đạo gì, mệnh gì thì hãy tham khảo ngay bài viết trên meta.vn dưới đây nhé!

Contents

Tháng 2 là cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo?

Tháng 2 là cung hoàng đạo gì? Tháng 2 là tháng của Bảo Bình và Song Ngư. Do đó, những người sinh vào tháng 2 dương lịch thuộc một trong hai chòm sao Bảo Bình hoặc Song Ngư. Chi tiết như sau:

Xem thêm: Sinh tháng 2 là mệnh gì

 • Những người sinh từ 1 tháng 2 đến 18 tháng 2 là cung Bảo Bình (20 tháng 1 đến 18 tháng 2).
 • Những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 28 tháng 2 (29 tháng 2 trong năm nhuận) là cung Song Ngư (19 tháng 2 đến 20 tháng 3).
 • >> Xem thêm: Tháng 2 năm 2023 âm lịch có bao nhiêu ngày?

  Thông tin chung về Bảo Bình

  Đang xem: Thủ đô của Ấn Độ là gì? Địa điểm tham quan nổi tiếng ở thủ đô Ấn Độ

  Thông tin chung về cung Bảo Bình

  Tên chòm sao: Bảo Bình. Vị trí: Cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Ký hiệu: Sao Thủy. Yếu tố: Gió. Các hành tinh ròng: Sao Thổ và Sao Thiên Vương. Màu may mắn: Xanh lục (xanh lục nhạt), đen, xanh lam, xanh da trời và xanh ngọc. Con số may mắn: Các số 2, 3, 4, 7 và 8. Ngày:strong> Bạch Dương, Nhân Mã. Bạn bè là: Kim Ngưu, Bọ Cạp. Các cung hoàng đạo không khả dụng: Song Tử, Thiên Bình. Đá may mắn: Thạch anh tím, Ngọc lục bảo, Topaz hồng và Đá mặt trăng, Hổ phách, Ngọc hồng lựu, Mã não, Zircon khoáng, Sapphire xanh đậm trong suốt.

  Thông tin chung về Song Ngư

  Thông tin chung về cung Song Ngư

  Tên chòm sao: Song Ngư. Vị trí: Cuối cung hoàng đạo. Biểu tượng: Nhĩ Hải Ngọc bơi ngược biển. Nguyên tố: Nước. Netstar: Sao Hải Vương. Màu sắc may mắn: Tím, xám, xanh lam. Con số may mắn: Số 1, 3 , 4 và 9. Ngày: Cự Giải, Bọ Cạp. Làm bạn với nhau: Song Tử, Nhân Mã. Chòm sao khó chịu: Xử Nữ. >Đá may mắn: Vòi voi đỏ và lam, Đá mặt trăng, San hô đỏ, Ngọc lam, Ngọc bích.

  Sinh vào tháng 2?

  Tham khảo: Số 1111 có ý nghĩa gì? Số 1111 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

  Sinh tháng 2 mệnh gì?

  Để đoán được vận mệnh của người sinh tháng 2 theo dương lịch, bạn cần biết ngày sinh của người đó và xem họ thuộc cung hoàng đạo nào. Trong ngũ hành tương sinh ta có mệnh Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Vì vậy, những người sinh vào tháng 2 sẽ có số mệnh như sau:

  • Những người sinh từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 18 tháng 2 dưới cung Bảo Bình (20 tháng 1 đến 18 tháng 2) sẽ thuộc nhóm nguyên tố không khí. Tuy nhiên, theo phong thủy phương Đông, không có mệnh nào tương ứng với yếu tố gió.
  • Song Ngư (19/02 – 20/03) Những người sinh từ 19/02 – 28/02 (29/02 năm nhuận) thuộc hành thủy, tương ứng với mệnh thủy theo phong thủy phương Đông.
  • Trên đây là những thông tin về tháng 2 thuộc cung gì và thứ mấy trong 12 cung hoàng đạo. Hi vọng những bạn sinh tháng 2 đã có những thông tin hữu ích. Cảm ơn đã xem!

   >>>Xem thêm:

   Đang xem: Lụy tình có nghĩa là gì? Dấu hiệu và giải pháp khi lụy tình

   • Ngày 22 tháng 2 là ngày gì? Ý nghĩa ngày 22 tháng 2
   • Các ngày hoàng đạo trong tháng 2 năm 2023 (Dương lịch và Âm lịch)
   • Tổng hợp tính cách nam nữ của 12 cung hoàng đạo
   • Chọn màu gì để 12 cung hoàng đạo mang lại may mắn?
   • Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì?
   • Biểu tượng ngày sinh 12 cung hoàng đạo
   • Cấp số cộng, cấp số nhân là gì? Ý nghĩa của số học