Tải Stick War: Legacy APK MOD (Vô Hạn Tiền) v2023.1.6

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản mới nhất của stick war: apk kế thừa thì bạn phải đến apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống stick war: apk mod kế thừa v2023.1.6 miễn phí. Tiếp theo, stick war: Legacy mod apk v2023.1.6 sẽ được giới thiệu chi tiết.

6IK2sBXAcrRVriKWyn3coUsfEcRdZxmxelPmYL2QxYM4Z358xrh_IViT3Nc2g-55S54=w1052-h592-rw

Xem thêm: Stick legacy

Contents

Tải xuống miễn phí apk mod Stick to War: Legacy

stick war: apk mod kế thừa là phiên bản pro của stick war: apk kế thừa. Bằng cách sử dụng apkstick war:legacy mod, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thông thường, bạn cần dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng stick war: apk mod kế thừa, bạn thường có thể đạt được mục tiêu của mình trong một thời gian rất ngắn. stick war: apk mod kế thừa là một cách tuyệt vời để bạn có được lợi thế trước đối thủ của mình. Giờ đây, trong apkmody, bạn có thể tải xuống stick war:legacy apk v2023.1.6 miễn phí. Không có phí cho quá trình này, vì vậy bạn có thể tự tin sử dụng nó.

stick war: apk tải xuống kế thừa với apkmody

Nếu không muốn tải phiên bản mod stick war: Legacy, bạn cũng có thể dễ dàng tải apk stick war: Legacy tại apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản apk stick war: Legacy trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật apk stick war: Legacy mà không cần tải xuống google play.

Đang xem: 12 kiểu cắt tóc cực xinh cho bé gái hot trending năm 2023

PpCLH0mXJpKKFH8jo2qdl0R3eWWYzpvv4eCD_7cRW1A1JgimEBKrhO2-UMDGFYEl090=w1052-h592-rw

các tính năng của stick war: Legacy apk v2023.1.6 2023

Một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất mọi thời đại hiện đã có trên thiết bị di động! Chơi Stick Wars, một trong những trò chơi người que lớn nhất, hài hước nhất, thử thách nhất và gây nghiện nhất. Kiểm soát đội hình quân đội của bạn hoặc chơi với từng đơn vị, bạn có toàn quyền kiểm soát từng người que. Xây dựng các đơn vị, khai thác vàng và học cách sử dụng kiếm, giáo, cung thủ, pháp sư và thậm chí cả người khổng lồ. Phá hủy các bức tượng của kẻ thù và chiếm lấy tất cả các lãnh thổ! Các tính năng mới: ● Chế độ nhiệm vụ: Các cấp độ mới được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần! – Duy trì trật tự không dễ. ● Bản đồ phong cách huyền thoại với nhiều phần thưởng khác nhau. ● Mở khóa vương miện cho từng cấp độ khó, Bình thường, Khó và Điên rồ! ● Rất nhiều loại trò chơi mới đang chờ đợi – giành chiến thắng trước khi mặt trời lặn, nhân ba đồng xu chướng ngại vật, trận tử chiến, tượng tiền đạo, chiến đấu với trùm nhỏ, v.v.! ● Giờ đây, mũi tên được chèn vào tất cả các đơn vị, cộng với các hiệu ứng máu và hoạt ảnh mới được cải thiện khi nhận sát thương. ● Cải thiện đội hình đơn vị và mục tiêu cung archidon. Các tính năng chính: ● Chiến dịch Cổ điển – Sự ra đời của Đế chế Trật tự. Hiện có 6 cấp độ phần thưởng. ● Chế độ sinh tồn zombie chết vô tận! Bạn có thể kéo dài bao nhiêu đêm? ● Chế độ thi đấu! Chiến đấu với hàng chục kẻ thách thức ai để giành lấy “vương miện của inmorta!” ● Skins hiện có sẵn cho tất cả các nhân vật! Mở khóa vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, mỗi loại có những đặc quyền riêng! Trong một thế giới được gọi là inamorta, xung quanh bạn là các quốc gia phân biệt đối xử dành riêng cho công nghệ của các quốc gia tương ứng và tranh giành quyền thống trị. Mỗi quốc gia đã phát triển cách phòng thủ và tấn công độc đáo của riêng mình. Tự hào về nghề thủ công độc đáo của mình, họ bị ám ảnh đến mức sùng bái, biến vũ khí thành tôn giáo. Mỗi người cam kết chỉ dạy cách sống của họ và chính sách của họ là của quốc gia thông qua các nhà lãnh đạo của họ chống lại mọi sự can thiệp: archidons, “swordwrath”, “magikill” và “speartons”. Bạn là lãnh đạo của đất nước được gọi là “Trật tự”, con đường của bạn là hòa bình và tri thức, người dân của bạn sẽ không tôn thờ vũ khí của họ như những vị thần. Điều này khiến bạn trở thành mục tiêu xâm nhập của các quốc gia xung quanh. Cơ hội phòng thủ duy nhất của bạn là tấn công trước và có được công nghệ từ mọi quốc gia trên đường đi.

Cách tải xuống và cài đặt stick war: apk mod kế thừa 2023.1.6

Tải xuống stick war: Legacy mod từ apkmody.io.

Bạn cần bật tùy chọn “Không rõ nguồn gốc”.

Đang xem: Sinh năm 1978 Mệnh gì? Tuổi Mậu Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì?

1. Nhấp vào nút tải xuống ở đầu trang để tải xuống apk mod stick war: Legacy.

2. Lưu tệp trong thư mục Tải xuống trên thiết bị của bạn.

3. Giờ hãy nhấp vào tệp stick war:legacy” đã tải xuống để cài đặt và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở trò chơi và bắt đầu chơi ngay.

Tham khảo: Hạt đu đủ: Biết cách dùng sẽ rất hữu ích