Truyền kỳ về Đại sư Lý Hồng Chí – 10 điều ĐCSTQ không muốn bạn biết

Sư phụ lý hồng chí đang ở đâu

Sư phụ Lý Hồng Chí – người sáng lập Pháp Luân Công (hay Pháp Luân Đại Pháp) được nhiều người biết đến. Trong “Danh sách 100 vĩ nhân đương đại” năm 2007, Đại sư Lý Hồng Chí xếp thứ 12, ông là người Trung Quốc có ảnh hưởng nhất trên thế giới hiện nay. Năm 2009, Sư phụ Lý đoạt danh hiệu “Lãnh đạo tinh thần xuất sắc” và bốn lần được đề cử giải Nobel Hòa bình.

Truyền thuyết về Sư phụ Lý Hồng Chí thì nhà nào cũng biết.

Xem thêm: Sư phụ lý hồng chí đang ở đâu

Quản lý Hồng Chí là ai? Sinh ngày 13 tháng 5 năm 1951 (tức ngày 8 tháng 4 âm lịch); trong một gia đình trí thức bình dân; ở một thị xã, thành phố lớn. Thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Contents

1. Tổ sư Lý Hồng Chí khai sáng huyền thoại sớm

Trong cuốn sách “Chuyển Pháp Luân Công” xuất bản lần đầu năm 1994 có tiểu sử về người sáng lập Pháp Luân Công – Ông Lý Hồng Chí – do Hiệp hội Nghiên cứu Pháp Luân Công khi đó biên soạn. Theo tài liệu, Đại sư Lý Hồng Chí bắt đầu tu luyện từ rất sớm.

Các giáo viên của anh ấy nói rằng họ đã theo dõi anh ấy từ khi anh ấy còn trong bụng mẹ. Mãi đến năm bốn tuổi, anh mới nhận ra mình đang chịu sự dạy dỗ của một giáo viên.

Theo “Tiểu sử của Ông Lý Hồng Chí, Người sáng lập Pháp Luân Công” của Hiệp hội Nghiên cứu Pháp Luân Công, sư phụ đầu tiên của ông là một pháp sư toàn trí, là người kế thừa thế hệ thứ mười của một kỷ luật truyền thống của Phật giáo. .

Từ khi mới vài tuổi, Sư phụ Lý đã được sư phụ dạy tu tâm chứ không tu thân. Như trong nhiều mật điển khác, vị pháp sư toàn tri không để mắt đến người thường trong khi dạy các đệ tử của mình. Vì vậy, Sư phụ Lý Hồng Chí đã tu luyện trong nhiều năm, nhưng những người xung quanh ông không biết rằng ông là một học viên.

Tám tuổi

Khi lên tám tuổi, Sư phụ Lý đã nhìn thấy một cái gì đó trong mắt anh ta. Dần dần, anh có thể nhìn rõ ba chữ: “Chân-Thiện-Nhẫn” Anh có thể nhìn thấy nó bất cứ lúc nào, nhưng không ai khác có thể nhìn thấy anh.

Sư phụ của ông nói, “sự thật” có nghĩa là làm điều đúng đắn; nói sự thật; không nói dối; không nói dối; không che đậy sai lầm; “Thiện” có nghĩa là có lòng từ bi, biết cảm thông và giúp đỡ kẻ yếu, không ức hiếp người khác, sẵn sàng giúp đỡ người khác, làm nhiều việc thiện hơn nữa, giữ thái độ khoan dung và cương nghị.

Luyện tập tạo nên điều kỳ diệu

Sư phụ Lý Hồng Chí có thần thông từ năm 8 tuổi. Khi chơi trốn tìm với bạn bè, bạn chỉ cần nghĩ rằng “Không ai có thể nhìn thấy tôi”, và không ai có thể nhìn thấy bạn, ngay cả khi đèn pin chiếu vào mặt bạn, bạn cũng không thể thậm chí nhìn thấy nó…

Vào năm thứ tư tiểu học, một lần cậu bỏ quên cặp sách và cổng trường đã khóa. Anh vốn định đi vào, lại phát hiện mình đã vào trường rồi, suy nghĩ nhiều lại thấy tôi cõng cặp đi ra khỏi trường. Khả năng “xuyên tường” này khiến anh vô cùng ngạc nhiên.

Khi anh ấy 12 tuổi, vị pháp sư toàn trí đã nói với anh ấy rằng những bậc thầy khác sẽ đến; và truyền cho anh ấy bản chất của kỷ luật của họ.

Sư phụ Lý Hồng Chí đã tinh tấn tu luyện từ khi còn nhỏ và đã đạt đến trạng thái siêu việt của pháp giới.

Vào ngày 27 tháng 5 năm 1996, Sư phụ Lý Hồng Chí đã viết trong bài viết “Cảnh báo”: “Thực ra, những gì Sư phụ đã truyền lại cho tôi trên thế giới này ngày hôm nay chính là hình dáng hiện tại của tôi, tôi để cho họ cố ý trong kiếp trước của tôi, và khi cơ duyên đến, tôi sẽ sắp xếp để họ trở lại và truyền lại cho tôi, để tôi có thể giác ngộ trong toàn bộ Phật Pháp.” p>

2. Sư phụ Lý Hồng Chí truyền Pháp và truyền Pháp

Năm 1991, Sư phụ Lý Hồng Chí chuẩn bị hồng Pháp. Nhưng thực ra, trước đó, từ năm 1984, ông bắt đầu truyền dạy Pháp Luân Công, môn tu luyện lưu truyền từ đời này sang đời khác, cho một số ít đệ tử bí mật tu luyện, đồng thời cũng biên tập lại cho phù hợp hơn. cho cuộc sống bận rộn ngày nay.của con người hiện đại.

Khi pháp môn được thành lập vào năm 1989, sư phụ đã nhận một nhóm nhỏ đệ tử để đảm bảo an toàn.

Sau hai năm, tất cả các đệ tử của anh ấy đều đạt đến trình độ rất cao. Ví dụ, trong các thực hành khác, phải mất mười năm hoặc chục năm để đạt đến trạng thái “tam hoa tụ đỉnh”, nhưng các đệ tử của Ngài chỉ cần hai năm để đạt đến trạng thái này và trạng thái kia.

Trước khi khai giảng lớp học Pháp Luân Công đầu tiên, Hiệp hội Nghiên cứu Khoa học Khí công Trung Quốc khi đó đã hoàn toàn khẳng định tính công bằng và việc tu luyện Pháp Luân Công trên cơ sở điều tra cẩn thận, đồng thời kết nạp Pháp Luân Công vào đảng.

3. Pháp Luân Công ngày càng phát triển ở Trung Quốc

Nhiều người đã được hưởng lợi từ sức khỏe thể chất và tinh thần trong quá trình học Pháp Luân Công, từ gia đình đến công việc cho đến các mối quan hệ khác. Vào thời điểm đó, Hiệp hội khí công địa phương Trung Quốc đã mời Sư phụ Lý Hồng Chí tổ chức một khóa đào tạo về Phật giáo trong khu vực địa phương.

3.1. Trung Quốc mở 56 lớp học Pháp Luân Công

Ngày 13 tháng 5 năm 1992, Sư phụ Lý tổ chức khóa học Pháp Luân Công đầu tiên tại Trường Trung học Cơ sở số 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Xuân; 180 học sinh.

Trong hai năm, từ ngày 13 tháng 5 năm 1992 đến ngày 30 tháng 12 năm 1994, 56 lớp học Pháp Luân Công đã được mở tại Trung Quốc, với hơn 60.000 học viên. Tên chính thức của lớp học là “Lớp học Pháp Luân Công”.

Trong khoảng thời gian đó, Đại sư Lý Hồng Chí đã đích thân truyền dạy Pháp Luân Công tại 23 tỉnh thành của Trung Quốc gồm: xuân trường; Bắc Kinh; Sơn Đông; Đài Loan; Vũ Hán; Quảng Châu; Trùng Khánh; Thiên Tân; Thành Đô; Đài Tân cáp… hiện đại nhất thành phố) không có lớp học.

3.2. Xuất bản sách và video hướng dẫn tu luyện Pháp Luân Công

Tháng 4 năm 1993, cuốn sách “Pháp Luân Công tại Trung Quốc” của Đại sư Lý Hồng Chí được Nhà xuất bản Văn hóa Hữu nghị Quân đội xuất bản.

Tháng 9 năm 1994, video hướng dẫn luyện công do Sư phụ Lý Hồng Chí trình diễn đã được Trung tâm Nghệ thuật Điện ảnh Bắc Kinh phát hành.

Trải qua những thay đổi to lớn về thể chất và tinh thần, hơn 60.000 người tham gia lớp học ban đầu đã giới thiệu Pháp Luân Công cho bạn bè, người thân, sau đó phổ biến rộng rãi trong cộng đồng và xã hội. Pháp Luân Công nhanh chóng được thực hành trên khắp Trung Quốc.

Vào mùa xuân năm 1996, cuốn sách Chuyển Pháp Luân của Hòa thượng Hongji—tác phẩm chính của Pháp Luân Công—đã trở thành sách bán chạy nhất ở Trung Quốc. Trung Quốc.

 • Xem thêm:9 Bài giảng của Pháp Luân Công: Nội dung và cách học hàng ngày
 • 3.3. Truyền thông Trung Quốc ca ngợi Pháp Luân Công

  Trong khoảng thời gian 7 năm (tháng 5 năm 1992 đến tháng 7 năm 1999), Bộ Công an Trung Quốc đã tiến hành điều tra nội bộ. Theo số liệu khảo sát, khoảng 7-100 triệu người ở Trung Quốc đã học Pháp Luân Công.

  Các kênh truyền thông bao gồm: Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (cctv); các đài phát thanh; các tờ báo lớn nhỏ… đều ca ngợi Sư phụ Lý Hồng Chí và Pháp Luân Công.

  Kiểm duyệt Pháp Luân Công bởi Tổng cục Thể thao

  Vào lúc 10 giờ tối ngày 15 tháng 5 năm 1998, chuyên mục Tin tức buổi tối của CCTV tường thuật chuyến viếng thăm thành phố Trường Xuân của bà. Chủ tịch Nhà nước, ông Wu Qietao, ông Wu Qietao, và ông gặp gỡ các học viên Pháp Luân Công tại đây.

  Từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 10 năm 1998, một nhóm ba người từ Tổng cục Thể thao Nhà nước đã đến Trường Xuân để điều tra Pháp Luân Công.

  Sau khi điều tra, đội trưởng đội Jade Seam kết luận: “Qua điều tra, chúng tôi thấy rằng có hơn 10.000 người tu luyện Pháp Luân Công ở Trường Xuân, bao gồm cả các giáo sư đại học và quan chức cấp cao. Từ công nhân đến trí thức, ai cũng có vẻ được hưởng lợi ích từ môn tu luyện này. Chúng tôi tin rằng Pháp Luân Công thực sự có tác dụng đối với sức khỏe, ổn định xã hội và giúp củng cố đạo đức. Chúng ta nên nhận thức đầy đủ vai trò của Pháp Luân Công.”

  Tham khảo: Nguyệt thực toàn phần tại Việt Nam tối nay: Làm sao để không bỏ lỡ?

  Ngày 24 tháng 11 năm 1998, Đài truyền hình Thượng Hải phát sóng một bản tin về sự truyền bá Pháp Luân Công. Bản tin này nói rằng Pháp Luân Công đã phổ biến khắp Trung Quốc. Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc có hơn 100 triệu người hâm mộ.

  4. Pháp Luân Công được Đại sư Lý Hồng Chí giới thiệu ra thế giới

  Ngày 13 tháng 3 năm 1995, nhận lời mời của Đại sứ quán Trung Quốc tại Pháp, Sư phụ Lý Hồng Chí đã tổ chức Pháp hội tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Pháp; và khóa học Pháp Luân Công đầu tiên ở nước ngoài, đánh dấu sự khởi đầu chính thức phổ biến Pháp Luân Công ra nước ngoài .

  Một tháng sau, từ ngày 14 tháng 4 đến ngày 20 tháng 4 năm 1995, Sư phụ Lý Hồng Chí đến Gothenburg, Thụy Điển để tổ chức khóa học Pháp Luân Công ở nước ngoài lần thứ hai. Đây là lớp học Pháp Luân Đại Pháp kéo dài cuối cùng của Sư phụ Lý. Vừa dạy vừa dạy.

  Từ đó, sư phụ chỉ dạy Pháp, không dạy các bài công pháp khác. Học viên muốn học các bài công pháp nên học theo băng hình; sách; hoặc học tại điểm luyện công.

  Từ năm 1995 đến năm 1999, Sư phụ Lý Hồng Chí đã thuyết giảng tại Hoa Kỳ; New Zealand; Úc, Canada; Thụy Sĩ; Đức; và Singapore.

  Ngay từ đầu, Pháp Luân Công đã nhấn mạnh rằng môn tập này là hoàn toàn tự nguyện; không có cơ cấu tổ chức; không có danh sách được lập và không ai bị ép buộc phải tuân theo. Ai sẽ học và ai sẽ rời đi được tự do lựa chọn. Mỗi điểm luyện công đều do học viên tự duy trì, không có lợi nhuận hay thu nhập.

  5.Truyền thuyết về Sư phụ Lý Hồng Chí: 10 điều ĐCSTQ không muốn bạn biết

  Ngày 20 tháng 7 năm 1999, Giang Trạch Dân, khi đó là Tổng bí thư của Ủy ban Trung ương ĐCSTQ, đã phát động cuộc bức hại Pháp Luân Công bất chấp sự phản đối của các thành viên khác trong Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị. Để biện minh cho cuộc đàn áp, ĐCSTQ đã đặt ra nhiều “tội trạng” đối với Sư phụ Lý Hồng Chí và Pháp Luân Công.

  Mặc dù bị ĐCSTQ đưa vào “danh sách đen” nhưng tên tuổi của Sư phụ Lý Hồng Chí đã vượt ra ngoài biên giới, được thế giới trao tặng nhiều giải thưởng danh giá.

  5.1.“Khí công sư xuất sắc” của Trung Quốc, “Nhân tài kiệt xuất” của thế giới

  Truyền thuyết về Sư phụ Lý Hồng Chí ở Trung Quốc

  Năm 1993, với sự chấp thuận của Hiệp hội Nghiên cứu Khoa học Khí công Trung Quốc, Hiệp hội Nghiên cứu Pháp Luân Công Trung Quốc đã được thành lập. Hiệp hội Nghiên cứu Khoa học Khí công Trung Quốc đã viết thư cảm ơn Đại Lý.

  Ngày 21 tháng 9 năm 1993, “Nhật báo Công an Nhân dân do Bộ Công an Trung Quốc xuất bản đã đăng một bài báo có tiêu đề: “Pháp trị và Pháp trị”. Tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho cán bộ tiêu biểu “giữ đạo, cứu đời”. Bài báo nói rằng tất cả các cán bộ tiêu biểu (do Bộ Công an Trung Quốc bình chọn), “Dưới sự đối xử của Sư phụ Hồng Chí, tôi cảm thấy tốt hơn nhiều.”

  Tháng 12 năm 1993, Li Zongshi nhận được bằng khen từ tổ chức “Công lý, Cứu trợ”.

  Sư phụ được mời đến giảng bài tại Đại học Công an Nhân dân Bắc Kinh.

  Giành giải thưởng tại Triển lãm Sức khỏe Phương đông

  Vào năm 1992 và 1993, trong Triển lãm Sức khỏe Phương Đông ở Trung Quốc, Đại Pháp Luân là người nổi bật nhất và giành được nhiều giải thưởng.

  Tại Pháp luân Đại Pháp năm 1992 đã được trao tặng thành viên giáo phái”.

  Tại Hội chợ triển lãm năm 1993, Lý Đại đã nhận được các giải thưởng danh giá nhất: “Giải thưởng khoa học liên ngành tiên tiến”; “Giải vàng đặc biệt”; và được vinh danh là “Khí công sư được đánh giá cao nhất”.

  Ngày 6 tháng 5 năm 1994, Dai Li được Hiệp hội nghiên cứu khoa học khí công tỉnh Cát Lâm vinh danh là “Khí công sư xuất sắc”.

  Học phí chương trình thạc sĩ thấp nhất tại Trung Quốc

  Ký ức về các lớp học Pháp Luân Công ở Trung Quốc được các học viên kể lại như một phần huyền thoại về Sư phụ Lý Hồng Chí.

  Các lớp học Pháp Luân Công là rẻ nhất trong khí công Trung Quốc.

  Để tham gia các lớp học của các khí công sư khác, bạn thường phải trả 100 nhân dân tệ mỗi ngày, ít nhất là 50 đồng. Đồng thời, mỗi lớp học của Sư phụ Lý Hồng Chí kéo dài 9-10 ngày nhưng mỗi học viên chỉ thu tổng cộng 40-50 đồng. Đặc biệt với học sinh cuối cấp, học cả khóa chỉ 20đ.

  Các lớp khí công lúc bấy giờ được tổ chức bởi Hiệp hội khí công địa phương. Nhân viên Hiệp hội khí công chịu trách nhiệm sắp xếp địa điểm; bán vé; đóng thuế…họ khấu trừ 40% thu nhập. Đại lý Hồng Chí thu 60% còn lại chi phí ăn ở, đi lại; in ấn tài liệu; trả lương cho nhân viên đi cùng…

  Học phí của Sư phụ Lý quá thấp, khiến các hiệp hội Khí công ở một số nơi không hài lòng. Thậm chí có lúc họ còn phàn nàn với ông chủ nhưng ông nhất quyết đòi mức phí thấp như vậy. Để tiết kiệm tiền, Grandmaster hiếm khi bay. Anh chủ yếu ăn mì gói và sống trong những khách sạn nhỏ. Các đệ tử giúp Sư Phụ mang cặp sách nặng và tài liệu giảng dạy; đi theo Ngài từ thành phố này sang thành phố khác.

  Thế giới trao giải thưởng cho võ sư Hồng Chí

  Ngày 3 tháng 8 năm 1994, Tòa thị chính. Houston (Texas, Hoa Kỳ) đã công bố Sư phụ Lý Hồng Chí là “Đại sứ thiện chí” và là “Công dân danh dự” của thành phố Houston. Năm 1996, thị trưởng thành phố tuyên bố ngày 12 tháng 10 năm 1996 là “Ngày Hạ chí ở Houston.”

  Kể từ năm 2000, Sư phụ Lý Hồng Chí đã bốn năm liên tiếp được đề cử giải Nobel Hòa bình.

  Năm 2001, Sư phụ Lý Hồng Chí đã giành được “Giải thưởng Sakharov về Tự do Tư tưởng” do Nghị viện Châu Âu cấp; và “Giải thưởng Tự do Tôn giáo Quốc tế” từ Freedom House.

  Năm 2007, Đại sư Lý Hồng Chí đứng thứ 12 trong “Danh sách 100 thiên tài đương đại”, ông là người Trung Quốc có ảnh hưởng nhất trên thế giới hiện nay.

  Ngày 24 tháng 9 năm 2009, Hiệp hội Nhân quyền Châu Á-Thái Bình Dương tuyên bố đã phong tặng Sư phụ Lý Hồng Chí danh hiệu “Lãnh tụ tinh thần xuất sắc”.

  5.2. Đại lý của Hồng Chí bây giờ ở đâu?

  Nhiều người thắc mắc Sư phụ Hồng Chí còn sống không? Bạn đang ở chỗ nào? Sư phụ Hồng Chí bây giờ thế nào? …

  Trước khi cuộc đàn áp Pháp Luân Công bắt đầu ở Trung Quốc, Dali và gia đình định cư ở New York (Mỹ) vào năm 1996 với sự giúp đỡ của Dự án Nhân tài kiệt xuất”. Hiện tại, cậu chủ vẫn sống ở đây.

  Sư phụ Lý Hồng Chí và Pháp Luân Đại Pháp đã nhận được nhiều giải thưởng và bằng khen vì những đóng góp to lớn của ông cho cộng đồng và xã hội. Từ năm 1992 đến năm 2019, Pháp Luân Đại Pháp đã được trao hơn 3.600 giải thưởng và chứng nhận bởi các chính phủ và tổ chức phi chính phủ trên khắp thế giới. Truyền thuyết về Sư phụ Lý Hồng Chí ngày càng được nhiều người biết đến.

  Sư phụ Lý Hồng Chí cũng giảng bài tại buổi giao lưu, chia sẻ của các học viên Pháp Luân Công được tổ chức tại Hoa Kỳ hàng năm, ví dụ như năm: 2018, 2019…

  5.3. Tự học Pháp Luân Công miễn phí

  Tham khảo: Những câu nói hay về tình yêu buồn khiến người đọc bật khóc

  ĐCSTQ đã đưa ra một tuyên bố nói rằng các đại lý trốn thuế; xuất bản sách và tác phẩm bất hợp pháp; băng ghi âm; băng video Pháp Luân Công; Tuy nhiên, thực tế là khi cuốn “Chuyển Pháp Luân” của Dashili được xuất bản ở Trung Quốc, tổng số tiền bản quyền mà tác giả kiếm được chỉ hơn 20.000 nhân dân tệ.

  Nhiều người Trung Quốc tin rằng khi 100 triệu người ở Trung Quốc học Pháp Luân Công, chỉ cần Sư phụ Lý yêu cầu mọi người đóng 1 nhân dân tệ học phí, ông sẽ có 100 triệu nhân dân tệ. Nếu mỗi sinh viên trả 10 nhân dân tệ, anh ta sẽ trở thành tỷ phú ngay lập tức.

  Sau khi ông ngừng tổ chức các lớp học tại các địa phương, bất kỳ ai muốn học Pháp Luân Công sẽ được miễn phí; toàn bộ tài liệu hướng dẫn học tập có thể được tải xuống miễn phí từ Internet; bao gồm sách, kinh sách, băng ghi âm và băng video.

  5.4. Truyền thuyết về Lý Hồng Chí, Khí công sư thanh đạm

  ĐCSTQ tuyên truyền rằng Sư phụ Lý Hồng Chí và gia đình đang sống một cuộc sống xa hoa ở Trường Xuân. Nhưng người dân địa phương nói rằng gia đình anh sống ở số 103 đại lộ Jiefang, cổng phía tây của khu chung cư bốn tầng cũ.

  Mặc dù nhiều người trên thế giới đã học Pháp Luân Công và đạt được nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như tinh thần, muốn gửi cho anh ấy một món quà để cảm ơn nhưng anh ấy đã từ chối.

  Một người tham gia lớp học Pháp Luân Công ở Trung Quốc nhớ lại: “Ông ấy sống một cuộc đời giản dị. Trong một khu chung cư bình dân. Vợ con ông ấy cũng sống thanh đạm với ông ấy. Giáo viên luôn đi bộ đến lớp. Ông ấy ăn đủ thứ, không lãng phí thức ăn, ăn mì gói và cơm, ghé quán bánh bao ven đường… Thầy mặc chiếc áo sơ mi trắng cũ kỹ nhưng luôn sạch sẽ Mỗi khi học sinh muốn gửi anh về khách sạn, ông chủ luôn ân cần trả lời: “Tôi không sao, anh về đi…”.

  5.5. Về việc xác nhận ngày sinh của Sư phụ Hồng Chí

  Đảng Cộng sản Việt Nam nói: “Tại sao Lý Hồng Chí đổi ngày sinh từ 7/7/1952 thành 13/5/1951? Mục đích nói tôi là hóa thân của Phật Thích Ca Mâu Ni. “

  Đặc vụ Hongzhida đã trả lời rõ ràng: “Trong thời kỳ Cách mạng Văn hóa, chính phủ đã in sai ngày sinh của tôi. Tôi chỉ sửa sai ngày mà thôi.”

  Người Trung Quốc từng nói, thế giới có 7 tỷ người, một năm có 365 ngày, trung bình hàng chục triệu người sẽ có cùng ngày sinh nhật. Vì vậy, những gì trùng hợp sinh nhật nói ở đây? Ngoài ra, Pháp Luân Công không đề cập đến mối quan hệ của nó với Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

  5.6.Về Thuốc

  Hồng Chí đại sư nói rất rõ ràng: “Người ta nói tôi cấm người ta uống thuốc, thực ra điều này hoàn toàn không đúng. Tôi chỉ nói về mối quan hệ giữa tu luyện và sử dụng thuốc. Tôi có đã giúp hơn 1 Triệu người khỏe mạnh. Vô số người bệnh nặng được chữa khỏi. Đây là sự thật.

  Ngoài ra, đối với những người bệnh nặng và bệnh tâm thần, tôi luôn khuyên họ không nên học Pháp Luân Công. Nhưng một số người vẫn tiếp tục học mà không nói với tôi. Trong trường hợp này, bệnh nhân chết bệnh và tự xưng là đệ tử của tôi, có công bằng không? Tôi chưa bao giờ nghe nói về những người bị bỏ mặc mà không chết vì họ đã học được một số động tác. Giống như, bởi vì bệnh viện điều trị cho mọi người; điều đó có nghĩa là không có ai chết trong bệnh viện? “

  Theo một cuộc khảo sát do chính quyền Trung Quốc tiến hành năm 1998, tại một số điểm luyện công, có 10.475 học viên Pháp Luân Công trước đây từng bị bệnh; sau cuộc nghiên cứu, 41,5% cho biết họ đã khỏi bệnh; 36% cho biết họ đã khỏi bệnh. cơ bản khỏi, 20,4% khỏi hoàn toàn. Kết quả là, tổng cộng 97,9% số người tham gia cho biết sức khỏe của họ được cải thiện; 2,1% còn lại cho biết họ không cảm thấy có gì thay đổi.

  5.7.“Vây hãm Trung Nam Hải” ngày 25 tháng 4 năm 1999

  Một trong những thông tin mà ĐCSTQ thường nhắc đến là sự kiện ngày 25/4/1999. Vào ngày hôm đó, hơn 10.000 học viên Pháp Luân Công từ khắp cả nước đã đến Trung Nam Hải, nơi các quan chức ĐCSTQ tập trung.

  Chính phủ Trung Quốc tuyên bố đây là “bằng chứng” rằng Sư phụ Lý Hồng Chí đã “gửi” các đệ tử Đại Pháp từ xa đến. Tuy nhiên, những người tham gia kiến ​​nghị hôm đó đều cho rằng sự lựa chọn của họ là tự nguyện, tuân thủ nghiêm ngặt các quyền công dân được Hiến pháp bảo vệ.

  Theo một sĩ quan cảnh sát nội bộ ngày hôm đó, cảnh sát đã chặn con đường chính; các học viên Pháp Luân Công không được phép đi vào con đường bên tay phải, nơi có Văn phòng thỉnh nguyện quốc gia gần đó. Cái gọi là “bao vây Trung Nam Hải” thực chất là một cái bẫy chính trị và pháp lý: cảnh sát đã ra lệnh cho các học viên Pháp Luân Công “bao vây” Trung Nam Hải.

  Hôm đó, hơn 10.000 học viên Pháp Luân Công đứng trên vỉa hè một cách trật tự, không ảnh hưởng đến giao thông trên đường. Sau vụ việc, đường phố vẫn sạch sẽ, không một mảnh giấy rác hay một đầu mẩu thuốc lá.

  5.8.Các học viên Pháp Luân Công có tham gia chính trị không?

  ĐCSTQ luôn nói rằng các học viên Pháp Luân Công tham gia vào chính trị. Chính trị là một vấn đề đại chúng; mọi người quan tâm. Ở các nước phương Tây, người dân tự do tham gia và thể hiện các quyết định của mình đối với tình hình chính trị của đất nước trong khuôn khổ luật pháp.

  Tuy nhiên, ở Trung Quốc, tham gia chính trị hay “tham gia chính trị” đã trở thành “cái mũ” dành cho “tiểu nhân”. Chỉ đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc mới có đặc quyền tham gia chính trị, còn những người khác thì bị tước quyền này.

  Sư phụ Lý Hồng Chí đã nhiều lần nói rõ rằng các học viên Pháp Luân Công không được phép tham gia chính trị.

  Trong một trong những tác phẩm chính của Pháp Luân Công, “Đại Pháp”, Sư phụ Lý Hồng Chí yêu cầu rõ ràng trong Phụ lục 4: Đối với “các học viên Pháp Luân Đại Pháp”, [hãy] tu tâm dưỡng tính làm [cơ bản] ]; tuyệt đối không được Can thiệp vào chính trị quốc gia; đừng nói đến việc tham gia đấu tranh chính trị; người vi phạm không còn là đệ tử Đại Pháp Luân; mọi hậu quả sẽ do đôi bên gánh chịu…”

  5.9. ĐCSTQ bịa đặt “1.400 người chết vì tu luyện Pháp Luân Công”

  ĐCSTQ từng đưa ra con số “1.400 người chết vì tu luyện Pháp Luân Công”, đồng thời phát đi phát lại các bản tin với những câu chuyện và hình ảnh khủng khiếp, tạo ra thái độ không hiểu Pháp Luân Công trong những người. Mức độ giận dữ, căm ghét đối với việc tu tập.

  Điều đáng nói là ĐCSTQ chưa bao giờ đưa ra bằng chứng thực tế cho những câu chuyện này. Các nhà chức trách đã chặn nhiều cuộc điều tra độc lập về nguồn gốc của 1.400 cái chết.

  Đặc biệt, trong danh sách 1.400 tên này, có người không tồn tại; có người chưa từng tu luyện Pháp Luân Công; có người bị ĐCSTQ mua chuộc bằng tiền;…

  Mặt khác, giả sử 1.400 trường hợp tử vong do ĐCSTQ công bố là đúng, thì con số này cho thấy tác động sức khỏe của việc tu luyện Pháp Luân Công. Theo báo cáo điều tra của chính phủ Trung Quốc, tính đến năm 1999, có khoảng 7-100 triệu người tập Pháp Luân Công.

  Vì vậy, nếu thực sự có 1.400 người chết, thì tỷ lệ tử vong của những người tu luyện Pháp Luân Công là dưới 0,002%, tức là cứ 100.000 người tu luyện Pháp Luân Công thì chỉ có 2 người chết. Con số này thấp hơn nhiều lần so với tỷ lệ tử vong tự nhiên của Trung Quốc là 0,667% vào năm 1999, tức là 667 người chết trên 100.000 dân.

  5.10. Các nước kỷ niệm “Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới”

  Nhiều chính phủ và thành phố trên thế giới đã tổ chức “Ngày Tối cao”; “Ngày Pháp Luân Đại Pháp”; “Tuần lễ Pháp Luân Đại Pháp” và “Tháng Pháp Luân Đại Pháp” để tưởng nhớ Sư phụ Lý Hồng Chí và truyền thuyết về Pháp Luân Công.

  Ngày 13 tháng 5 được công nhận là “Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới” hàng năm. Cho đến ngày nay, nhiều chính phủ và chính quyền thành phố ở nhiều quốc gia đã gửi thư khen ngợi, khen ngợi và chúc mừng Pháp Luân Đại Pháp. p>

  Các hoạt động kỷ niệm; biểu diễn; hơn 100 quốc gia và khu vực tổ chức các cuộc diễu hành lớn nhỏ để chào mừng Sư phụ Lý Hồng Chí và Đại Pháp Luân.

  Đã 30 năm kể từ khi Sư phụ Lý Hồng Chí truyền Bánh xe Đại Pháp tại Trung Quốc và trên toàn thế giới. Mặc dù cuộc bức hại vẫn chưa dừng lại, Huyền thoại về Sư phụ Lý Hồng Chí và vẻ đẹp của Pháp Luân Đại Pháp vẫn được truyền bá và ca tụng trên thế giới trong sự phỉ báng của ĐCSTQ. Ông Liu Renquan, một thành viên của Hiệp hội Nhân quyền Châu Á-Thái Bình Dương, từng nói rằng hiệp hội đã trao tặng Sư phụ Chi Zhizhi “Lãnh đạo tinh thần xuất sắc”;Hy vọng, Hy vọng”sẽ khuyến khích mọi người chiểu theo tiêu chuẩn Chân Thiện Nhẫn Khi đạo đức con người đề cao Thế giới sẽ hòa bình.”

  Địch Anh

  Xem thêm:

  Đang xem: Nữ Mậu Dần (1998) hợp với tuổi nào nhất để kết hôn?

  • Pháp Luân Công ở Việt Nam: Đã bị cấm chưa? 7 Điều Cần Làm Rõ
  • Khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Công: Cảm hứng từ nghiên cứu khoa học
  • Pháp Luân Công có lừa đảo không? 10 điều tiết lộ sự thật