Hãy tập sống &039lạnh lùng&039 và biết im lặng đúng lúc!

Tập cách sống lạnh lùng vô cảm

Hãy tập sống 'lạnh lùng' và biết im lặng đúng lúc!

1. Nếu nhắn tin cho người ta quá lâu mà không thấy người ta trả lời. Đừng nhắn tin nữa! Nếu thật sự cần? Hãy tìm đến tận nơi! Đừng chờ đợi những gì bạn muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng!

2. Nếu không có ai xung quanh, hãy thử nghe nhạc, đọc sách, chơi game, xem phim, viết blog, viết nhật ký một mình… làm quen nhé!

Xem thêm: Tập cách sống lạnh lùng vô cảm

3. Nếu bạn cảm thấy đau đớn trong lòng, hãy tìm một góc nhỏ hoặc trốn trong chăn và khóc thật to. Khóc xong rồi ngày mai tôi sẽ vui vẻ tiếp tục cuộc sống mà không phải khóc vì tủi thân!

4. Nếu ai đó làm bạn chậm lại, hãy nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác!

5.Hãy nhớ rằng: người duy nhất có thể làm tổn thương bạn là chính bạn!

6.Khi buồn nên tìm một người bạn tin tưởng để trút bầu tâm sự, đừng chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn chất chứa sự cô đơn!

7.Khi yêu một ai đó, hãy lấy hết can đảm để nói ra một lần. Thà đau một cách kiêu ngạo còn hơn yêu thầm.

8.Đừng vì cô đơn mà chọn yêu một người, vì rồi bạn sẽ cô đơn trong tình yêu đó. Điều này còn đáng sợ hơn gấp ngàn lần! Những lúc như thế này, hãy tìm một người bạn tâm giao!

Tham khảo: Lê Văn Đạt là ai? Hot girl quận Cam là ai? Chịch bé Lê Văn Đạt

9. Luôn nhớ ngày sinh nhật của những người thân yêu của bạn—tức là gia đình bạn và chính bạn. Hãy cố gắng mua tặng mẹ một món quà vào ngày sinh nhật vì mẹ là người đã đau khổ nhất khi bạn sinh ra.

10. Khi bạn không có tâm trạng. Đừng làm điều gì điên rồ, hãy chọn ngủ vì đó là điều thoải mái nhất để làm!

11. Đừng bao giờ hỏi ai đó nếu họ nhớ bạn hoặc yêu bạn! Nỗi nhớ và tình yêu không thể cảm nhận bằng tai chứ đừng nói đến lời nói của bất kỳ ai. Tin tưởng cảm xúc của bạn, sau đó bạn không cần câu trả lời nào cả.

12. Đừng tranh luận với ai đó hay cái gì đó, hãy để nó được! Thế giới thật tàn nhẫn và ích kỷ, bạn quá quan trọng với một thứ và bạn đánh mất những thứ còn lại, bao gồm cả giá trị bản thân.

13. Có lúc ngu cũng không sao, không ai cần thông minh cả đời.

14. Trong mọi trường hợp bạn không nên nói xấu người khác. Nếu bạn phải nói điều gì đó, hãy nói điều gì đó tốt đẹp. Nếu bạn cần phê bình, hãy nhớ rằng chỉ những người quan trọng với bạn mới có quyền nghe điều đó.

15. Một dòng sông không có hình dạng, nhưng nó bị giới hạn trong ranh giới của chính nó. Và cứ thế tâm bạn cứ luẩn quẩn mãi, cho đến khi nó tạo ra một cái “lồng” cho tâm bạn.

16. Một người bạn khác giới bằng mười người bạn cùng giới.

Tham khảo: &quotCao Học&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

17. Hãy nghĩ về những gì bạn phải nói, nhưng đừng nói ra những gì bạn nghĩ.

18. Khi bạn quyết định thực hiện một thay đổi lớn, hãy bắt tay vào thực hiện và thay đổi nó. Nếu mọi người nhận thấy sự thay đổi này, thì nó được gọi là thành công.

19. Dù có mâu thuẫn với ai cũng hãy cố gắng giải quyết trong vòng 24 giờ, càng để lâu càng khó giải thích. Xin lỗi không chứng tỏ bạn đã sai. Nó cho thấy hành vi thông minh của bạn.

20. Khi thất bại, đừng đau khổ đổ lỗi cho hoàn cảnh. Hãy nhớ rằng, bạn không cần phải cố gắng đến cùng để thành công!

21. Nó tốt hơn một ngàn ngày sinh nhật mà bạn thậm chí không thể nhớ. Thông điệp là bạn nên yêu bản thân mình trước khi muốn tình yêu từ người khác.

22. Hãy lắng nghe nhiều hơn về sự khôn ngoan và nói nhiều hơn về sự hối tiếc. Im lặng là nghệ thuật tuyệt vời của cuộc trò chuyện.

23. Đôi khi sống vô lo vô nghĩ là cách duy nhất để bạn nhận ra rằng mình phải sống cho chính mình!

quyen nguyen – ohay tv

Tổng hợp

Đang xem: 109 stt nhớ ai đó – nỗi nhớ khôn nguôi khó diễn tả hết bằng lời