Lợi và hại của tevet là gì? Tuyệt chiêu tevez khiến đối tác lên đỉnh

Tevet là gì

Contents

3. Tevet có tác dụng tích cực đối với sức khỏe tinh thần

Quan hệ tình dục bằng miệng, đặc biệt là quan hệ tình dục bằng miệng, đã được chứng minh là có liên quan đến sức khỏe tâm thần ở phụ nữ trong độ tuổi 18-58. Do đó, quan hệ tình dục bằng miệng có thể có tác động tích cực đến tâm lý phụ nữ.

Ngoài ra, sự hài lòng về tình dục của phụ nữ cũng được coi là yếu tố dự báo mạnh mẽ về mức độ hạnh phúc trong mối quan hệ.

Xem thêm: Tevet là gì

Tuy nhiên, cần có thêm bằng chứng khoa học để khẳng định tevet ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và quan hệ vợ chồng. Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố tác động và ảnh hưởng đến tâm lý của con người, và mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau cũng vậy.

>>Tìm hiểu thêm: Phụ nữ quan hệ nhiều có nhanh già không? Sự thật là gì?

Cách thực hiện tư thế tứ tung để nàng lên đỉnh

tevet là gì

Tham khảo: Xem chỉ tay đường hôn nhân đoán vận mệnh tương lai vợ chồng chuẩn

Khi tetet nổi bật, việc biết và tìm hiểu thêm về các kỹ thuật này sẽ tối đa hóa hiệu quả của tư thế này. Sau đây là những điều bạn cần biết nếu muốn giữ hạnh phúc cho đối tác nữ của mình:

 • Hãy dành thời gian khám phá cơ thể của nhau. Giống như bất kỳ kỹ năng tình dục nào khác, cần có thời gian luyện tập và trải nghiệm để thỏa mãn bạn tình. .Thử nghiệm các vùng hồi hộp, tốc độ và áp lực để xác định sở thích của đối thủ.
 • Tập trung vào âm vật. Kích thích âm vật trực tiếp và nhất quán là chìa khóa giúp bạn tình đạt cực khoái. Âm vật là bộ phận nhạy cảm nhất của cơ quan sinh dục nữ. Vì vậy, dùng lưỡi kích thích vùng này sẽ giúp nàng tăng khoái cảm.
 • >>Tìm hiểu ngay: 3 cách kích thích âm vật của nàng

  • Khi đối tác của bạn đạt cực khoái, đừng dừng lại. Ngay cả khi bạn thấy cô ấy đạt cực khoái, hãy tiếp tục kích thích vị trí bạn đang làm. Bạn có thể tăng áp suất hoặc tốc độ của lưỡi dao, nhưng không di chuyển sang khu vực khác.
   • Một số thủ thuật khác. Bạn có thể thử “viết” bằng lưỡi của mình trên âm vật trần của đối tác. Hoặc thử đưa âm vật của cô ấy vào miệng và mút nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể bắt đầu cuộc vui bằng cách liếm một cách chậm rãi, hợp lý và tăng dần mức độ.
   • Các dự án thử nghiệm

    Bạn có thể thực hiện tevet ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Nhưng lý tưởng nhất là bạn có thể dễ dàng thử nghiệm các tư thế sau:

    • Ngồi mặt đối mặt
    • Tư thế 69
    • Tư thế nằm ngửa.
    • >>Mời bạn xem thêm: 12 tư thế bú cu bạn nên thử

     Những rủi ro với tevet là gì?

     Nhiều người nghĩ rằng quan hệ tình dục bằng miệng “an toàn” hơn quan hệ tình dục qua đường âm đạo khi họ muốn tránh thai. Đây là một huyền thoại phổ biến và nguy hiểm. Mặc dù oral sex nói chung và oral sex nói riêng không khiến người phụ nữ có thai. Nhưng nó đi kèm với những rủi ro mà nhiều cặp đôi cần cân nhắc.

     Tham khảo: Giải thích thuật ngữ, nội dung và phương pháp tính một số chỉ tiêu thống kê giáo dục

     rủi ro của tevet là gì

     STD truyền nhiễm

     Nếu bạn thực hiện tetet mà không sử dụng màng ngăn, bạn vẫn có nguy cơ mắc STI.

     Điều này là do khi bạn kích thích âm đạo, bạn có thể tiếp xúc với dịch sinh dục, khiến bạn có nguy cơ mắc nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục. Ví dụ: giang mai, lậu, herpes, hiv, chlamydia và hpv.

     Nguy cơ ung thư khoang miệng và hầu họng

     Oral nói chung và oral sex nói riêng không trực tiếp gây ung thư miệng, họng. Tuy nhiên, tevet có thể gây lây truyền vi-rút HPV. Virus u nhú ở người (hpv) có thể gây ra những thay đổi tiền ung thư trong các tế bào mà sau đó dẫn đến ung thư biểu mô vòm họng. Theo Viện Ung thư Quốc gia, HPV gây ra 70% ca ung thư vòm họng hoặc hầu họng ở nước này. Cả hai bệnh ung thư đều có xu hướng phát triển ở amidan hoặc mặt sau của lưỡi.

     <3

     tevet sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và mang lại nhiều lợi ích cho mối quan hệ nếu bạn có đủ biện pháp phòng ngừa. Tốt nhất, bạn nên thực hiện hoặc đồng ý để bạn đời thực hiện xét nghiệm sau khi đã hiểu rõ về sức khỏe tình dục của bạn đời.

     Hy vọng bài viết này đã giải đáp đầy đủ câu hỏi “tevet là gì?” Hiểu rõ hơn về tình dục không chỉ giúp bạn củng cố và vun đắp cho những mối quan hệ tích cực và hạnh phúc hơn. Kiến thức về tình dục an toàn sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình.

     Đang xem: Tổng hợp thẻ tín dụng miễn phí thường niên 2022