Máy lọc nước tiếng Anh là gì? Những điều cần biết về máy lọc nước

Thiết bị lọc nước tiếng anh là gì

Máy lọc nước uống nóng lạnh hiện nay đã rất phổ biến trong cuộc sống của con người nhưng không phải ai cũng biết thuật ngữ tiếng anh của máy lọc nước. Vậymáy lọc nước tiếng anh là gì? Những điều bạn cần biết về máy lọc nước. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Contents

1.Máy lọc nước tiếng anh là gì?

Máy lọc nước tiếng anh là gì? Đây là câu hỏi được hầu hết khách hàng quan tâm hơn cả. Theo từ điển Việt-Anh, waterfilter được dịch là máy lọc nước.

Xem thêm: Thiết bị lọc nước tiếng anh là gì

máy lọc nước tiếng anh là gì

Hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước, đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Đối với bệnh viện, xí nghiệp, trường học và những nơi tập trung đông người khác,… phải sử dụngmáy lọc nước nóng lạnh công nghiệpmới đủ công suất cung cấp nước tinh khiết.

Trong tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng như hiện nay, máy lọc nước được ví như “vàng”, mang lại nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

2. Đôi điều về máy lọc nước

Đang xem: Sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi Ất Hợi hợp tuổi nào, màu gì?

Bạn đã biết máy lọc nước tiếng anh là gì, ngoài ra, để mọi người có thể thoải mái lựa chọn và mua máy lọc nước, chúng tôi xin chia sẻ một số kiến ​​thức về máy lọc nước qua chuyên mục. Các độ sau:

Vì sức khỏe và sự an toàn

Máy lọc nước nóng lạnh tốt nhất hiện nay được trang bị công nghệ lọc nước ro, nano,.. và 4 – 10 lõi lọc khác nhau. Vì vậy, nguồn nước lấy ra từ máy có thể uống trực tiếp mà không cần đun lại, hoàn toàn có lợi cho sức khỏe.

máy lọc nước tiếng anh là gì

Đặc biệt, máy có khả năng loại bỏ tạp chất, vi khuẩn và các chất độc hại. Trong quá trình lọc nước, máy lọc nước còn giữ lại các chất cần thiết bổ sung cho cơ thể con người.

Tiện lợi cao

Nguồn nước của máy lọc nước được lấy trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt gia đình thông qua đường ống nối giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng của kỹ sư nước. Đặc biệt là có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi thêm.

máy lọc nước tiếng anh là gì

Thiết kế sang trọng

Tham khảo: Tuổi Hợi là con gì? Người Tuổi Hợi sinh những năm nào ?

Máy lọc nước ngày nay được thiết kế khá nhỏ gọn, âm tủ hoặc để bàn nên bạn có thể lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau. Thêm vào đó, máy lọc nước rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng,… nên bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với trang trí ngôi nhà của mình.

Các công nghệ lọc nước phổ biến hiện nay

Với câu hỏi Máy lọc nước tiếng anh là gì, chắc hẳn nhiều người tò mò về công nghệ lọc được sử dụng trong các loại máy lọc nước nóng lạnh hiện nay. Như đã nói ở trên, máy lọc nước bao gồm công nghệ lọc nước RO và nano được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay.

máy lọc nước tiếng anh là gì

Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây nhằm giải đáp một phần câu hỏi: Máy lọc nước tiếng anh là gì? Những điều bạn cần biết về máy lọc nước. Mong rằng nội dung bài viết có thể mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc khi tìm hiểu thông tin máy lọc nước.

Tin tức khác

Tham khảo: Màu nâu mặc với màu gì? 15 Cách phối đồ với màu nâu siêu Tây cho nàng

  • Tra cứu trực tiếp giá máy lọc nước nóng lạnh
  • Hướng dẫn cách vệ sinh máy lọc nước đúng cách
  • Tiêu Chí Lựa Chọn Máy Lọc Nước Tốt Nhất 2019