Diễn viên Hạ Anh: Nếu không làm diễn viên có khi tôi đang ngồi đếm tiền

Khi chết trên màn ảnh, anh có lúc trong sáng đáng yêu, có lúc đáng sợ u buồn. Ở tuổi 26, anh đã góp mặt trong nhiều vai diễn trên màn ảnh lớn nhỏ. Cô trải lòng trên báo Giao thông và tiết lộ sau khi tái xuất màn ảnh rộng trong dự án “Lật mặt: 48h”, cô mới mua được nhà riêng.

Tôi không có ước mơ làm diễn viên

Xem thêm: Tiểu sử lê hạ anh

Đôi khi nhìn thấy anh trên màn ảnh, tôi cứ tự hỏi không biết cô gái này có bao giờ cố gắng làm điều gì đó “điên rồ” với cuộc đời mình không, vì khuôn mặt, thân hình v.v… mà anh làm nhân vật vẫn khỏe mạnh?

Đôi khi tôi cũng tự nhủ rằng mình đã ở trong vùng an toàn của mình lâu rồi và đã đến lúc buộc mình phải đứng dậy và bước ra khỏi đó để chúng ta va chạm nhiều hơn. Nói như vậy không có nghĩa là tôi muốn nổi tiếng hay được chú ý bằng những scandal lùm xùm đời tư.

Trước đây, tôi là một cô gái nhút nhát, tự ti. Tôi không mơ làm diễn viên vì tôi không nghĩ mình có thể. Tuy nhiên, gia đình tôi đã nhìn thấy những gì tôi có khả năng và khuyến khích tôi. Đến bây giờ tôi vẫn nghĩ mọi thứ như một giấc mơ, nhưng không phải vì thế mà tôi cho phép mình được lệ thuộc. Tôi đã thay đổi, bớt nhút nhát và trưởng thành hơn, đón nhận mọi thứ diễn ra bằng con mắt đa chiều.

Lật mặt nhân vật: 48h là một thử thách hoàn toàn mới. Ngoại hình và tính cách của nhân vật này rất khác so với những nhân vật trước đây của tôi. Trong phim, tôi không còn là một cô tiểu thư tự cao tự đại mà là một “tây Tây mê chơi Facebook”, tính cách hài hước và lém lỉnh.

Trong phim có một cảnh ngâm mình trong nước lạnh 230 độ từ 3 giờ chiều đến sáng. Mọi người đều đã trải qua cảm giác như thế nào khi ở dưới nước và sau đó quay trở lại, sấy khô tóc và quay trở lại.

Tham khảo: Tuấn ‘khỉ’ đã lẩn trốn thế nào trước khi bị tiêu diệt?

Lặp đi lặp lại, cho đến tận đêm khuya. Ngâm mình trong nước mấy tiếng đồng hồ vừa mệt vừa lạnh, tôi run hết cả người nhưng khi đạo diễn nói “dừng lại” và cảnh quay thành công, cơ thể tôi như được “kích thích”.

Đúng là làm việc với ông Nautical rất căng thẳng và tôi thích điều đó. Sự cầu toàn và kỹ lưỡng của Anheid đã góp phần tạo nên thành công cho series “Lật mặt”. Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều.

Gia đình đóng vai trò gì đối với tính cách và các bước công việc trong sự nghiệp của bạn?

Gia đình, mẹ và chị gái luôn là điểm tựa và là kim chỉ nam trong cuộc đời và sự nghiệp của tôi. May mắn thay, tuổi thơ của tôi không bình yên. Tôi học ăn, tôi học nói, tôi học gói ghém, và tôi học đủ để xây dựng một nền tảng vững chắc để từ đó tôi có thể tự tin sống với tất cả công việc thực sự của mình.

Đó cũng chính là gia đình, là chỗ dựa vững chắc để tôi vượt qua mọi áp lực công việc và đưa ra những quyết định đúng đắn. Bởi vì, gia đình tôi làm kinh doanh nhưng mẹ tôi luôn ủng hộ con đường nghệ thuật của tôi.

Thật ra, nếu không làm nghệ thuật thì tôi sẽ không kinh doanh. Có lẽ bây giờ thay vì ngồi đây phỏng vấn, tôi đang ngồi đếm tiền và làm giấy nộp tiền ở ngân hàng nào đó. (cười)

Yêu là đau, không yêu là mất mát

Đang xem: Giờ AM và PM là gì, là buổi sáng hay là buổi tối?

Bạn tự mua nhà năm 26 tuổi, bạn làm việc chăm chỉ hay bạn trai mua?

“Đúng là để tiện mua nhà mua xe” nhưng tôi khẳng định 100% số tiền đó là do tôi kiếm được. Tôi không dám gọi mình là đại gia hay gì cả. Ai đi chơi với tôi đều biết tôi nghèo. Tôi cũng chỉ dừng lại ở một vài món đồ đủ dùng cho các sự kiện và sử dụng những món đồ đó cho công việc. Nhưng tôi cũng không có bạn trai giàu có để hỗ trợ hay chăm sóc. Tôi vẫn “độc thân vui vẻ”. (cười)

Nhưng con gái bây giờ có còn thích sống bằng những thứ “tiền nào của nấy” và “yêu em đắt quá” không?

Tất nhiên, tôi không có ý lên án hay bình luận gì về mối quan hệ giữa người đẹp và đại gia, hay cách nuôi dưỡng… bởi ai cũng có cuộc sống của riêng mình, và ai cũng có quyền lựa chọn cho riêng mình. mạng sống.

Thật ra tôi nghĩ 100% phụ nữ trên đời này không ai có ước mơ: “Trời ơi cho tôi lấy một anh nghèo”. Vì vậy, khi một người phụ nữ muốn có một người yêu giàu có với điều kiện tài chính, đó là điều dễ hiểu. Chồng giàu có, tình yêu ổn định, chồng yêu mình thật lòng, chồng biết kiếm tiền, người phụ nữ nào cũng sẽ cảm thấy mình may mắn.

Khi còn trẻ, tôi mơ mộng, lãng mạn, bốc đồng và giận dữ vô cớ. Bây giờ, 26 tuổi, nếu chọn người yêu, tôi sẽ thêm nhiều băn khoăn. Yêu là đau, không yêu là mất mát. Tôi sợ hãi khi ở trong một mối quan hệ và đau khổ vì lịch trình bận rộn của mình và vì tôi sợ hãi khi bắt đầu một mối quan hệ và sợ hãi mọi thứ. (cười)

Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 1998 Là Bao Nhiêu Tuổi – Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998