Cách nhắn tin làm quen gái lạ ấn tượng khiến nàng đổ gục

Tin nhắn làm quen gái lạ

Trong thời buổi công nghệ tiên tiến hiện nay, nhiều người chọn cách gửi tin nhắn để gặp gỡ đối tượng mình yêu thích. Vì vậy, gửi tin nhắn như thế nào để đối phương có ấn tượng tốt về bạn là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu bạn đang loay hoay không biết mở đầu như thế nào cho hay, hãy cùng tham khảo một số Cách làm quen với tin nhắn văn bản tự nhiên và hấp dẫn mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ dưới đây. Xin vui lòng!

Contents

Cách làm quen SMS với tính cách Messenger

Những người khác nhau có suy nghĩ và tính cách khác nhau, và phong cách của họ cũng thay đổi theo. Vì vậy, để làm quen với thông điệp, tốt nhất bạn nên lồng cá tính của mình vào đó một cách tinh tế. Và qua thông tin này, cô ấy sẽ cảm thấy bạn có một phong cách rất riêng, và sẽ khó từ chối bạn. Ví dụ: nếu là một chàng trai vui vẻ, bạn có thể nhắn tin cho cô gái mình thích:

Xem thêm: Tin nhắn làm quen gái lạ

« Này cô gái, cô đến từ hành tinh nào và sao tôi lại có cảm giác quen thuộc đến vậy? ».

Hoặc bạn có thể bắt đầu bằng câu “Nghe nói bạn học trường x, trùng hợp là mình cũng học trường đó. Mình làm quen với nhau nhé”…

Cách hiểu tin nhắn văn bản một cách chính xác và dễ hiểu

Khi gửi tin nhắn làm quen, tuyệt đối không được viết câu thiếu chủ ngữ vị ngữ, phải viết câu hoàn chỉnh để thể hiện sự chính trực. Không có cô gái nào là không có cảm tình với một người đàn ông nghiêm túc đúng không? Do đó, mỗi tin nhắn nên dài hơn 10 ký tự.

Tránh những tin nhắn gây mất ngủ như “đang làm gì”, “chưa ăn”, “đang làm việc” v.v.. sẽ khiến người nhận rất khó chịu và có cảm giác không thiện chí, thậm chí họ có thể đánh giá bạn là không được giáo dục.

Cách gặp mặt bằng tin nhắn văn bản – Quan tâm đến nhau

Gửi tin nhắn làm quen thì ít nhất cũng phải hỏi đối phương nhiều hơn, đừng nói quá nhiều về bản thân, dù có thành tựu như núi cũng nên ngắn gọn, được không?

Nói quan điểm của bạn một cách khéo léo, kèm theo những lời khen ngợi chân thành dành cho người khác. Nói quá nhiều về bản thân sẽ khiến người khác nghĩ bạn khoe khoang và nhàm chán

Cách làm quen với tin nhắn văn bản bằng cách hỏi thông tin cơ bản

Tham khảo: Công tắc tơ là gì? Cấu tạo công dụng, cách đấu và kiểm tra công tắc tơ

Một tin nhắn làm quen ấn tượng sẽ quyết định liệu bên kia có muốn kết bạn với bạn hay không. Điều tự nhiên nhất cần làm là bạn nên xem qua thông tin bạn đã thu thập được về người khác trên trang hồ sơ của họ.

Ví dụ:

Tôi đến từ Quảng Ninh, tôi cũng đến từ Quảng Ninh, vui lòng thêm biệt danh»,

hoặc “Bạn từng học ở trường xyz còn tôi 30 tuổi. Chúng ta nói chuyện được không?”

Một yếu tố cần cân nhắc để thành công trong việc chọn phương thức nhắn tin này là không đi sâu vào chi tiết. Nếu bạn đào quá sâu, người kia sẽ cảm thấy khó chịu và phòng thủ, vì vậy hãy chỉ nói những điều chung chung!

Cách nhận biết tin nhắn văn bản trực tiếp

Không cần màu mè, không cần phô trương, thích thì cứ mạnh dạn nói thích. Dù không được coi là nghệ thuật nhưng đó cũng là cách khiến nhiều cô gái cảm thấy bạn là một người đàn ông lịch lãm và đáng để biết.

Tuy nhiên, khi nói chuyện lần đầu tiên, hãy chú ý dùng từ ngữ nhẹ nhàng và thể hiện sự tử tế.

Ví dụ

« Mình theo dõi bạn trên facebook đã lâu, cho mình làm quen nhé! »

Cách trò chuyện về những sở thích chung

Đang xem: Bàn về &quotNgười Hà Nội thanh lịch&quot

Việc nhắn tin làm quen “dễ ăn” nhất là điểm chung của cả hai. Điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy gần gũi, thân quen, từ đó tạo nhiều cơ hội chia sẻ với nhau hơn.

Tuy nhiên, để có được thông tin chung về sở thích của bạn, chắc chắn bạn sẽ cần phải làm thêm một số việc, theo dõi cô ấy trên mạng xã hội hoặc hỏi bạn bè để biết thêm thông tin về cô ấy.

Ví dụ

« Tôi đi du lịch rất nhiều. Tuần sau mình đi Hàn nên muốn hỏi chút kinh nghiệm của bạn. »

Những điều nên và không nên khi nhắn tin làm quen

Lần đầu làm quen với tin nhắn, bạn nên tránh những câu quá khô khan, chẳng hạn như “cho mình biết với bạn”, v.v…

Hãy chọn thời điểm thích hợp để tìm hiểu nhau, có thể là buổi tối hoặc giờ nghỉ giải lao. Đó là lúc cô ấy thoải mái nhất và sẵn sàng trả lời bạn

Lần đầu gặp mặt không nên gửi quá nhiều tin nhắn, mặc dù muốn chết nhưng cũng nên ngắn gọn, khoảng 10-15 tin nhắn rồi chào hỏi nhau.

Việc nhắn tin một cách tế nhị, hài hước và để lại những câu trả lời mở khiến cô ấy mất nhiều thời gian để suy nghĩ về việc nhắn lại.

<3

Những Cách làm quen qua tin nhắn được chia sẻ trong bài viết này, hi vọng bạn sẽ áp dụng thành công để gặp được người mà mình thầm thích! chúc may mắn

Tham khảo: Taylor Swift là ai? Tượng đài âm nhạc đương đại thế giới sở hữu lịch sử tình trường tốn giấy mực