Đi top trong Liên Quân là gì? Cách đi top trong Liên Quân

Top trong liên quân là gì

top là một thuật ngữ rất phổ biến trong giải đấu, tuy nhiên đối với những người mới tìm hiểu hoặc mới tham gia giải đấu thì khái niệm này vẫn còn khá xa lạ. Các bài viết về meta sau đây sẽ giúp bạn hiểu Đỉnh cao của Giải đấu là gì và làm thế nào để đạt được điều đó.

Contents

Cấp cao nhất của liên minh là gì?

Đường trên được hiểu là đường trên hay còn gọi là King Kong, thường bị tank cướp đi. Nếu muốn xác định đường trên và đường dưới, bạn chỉ cần xem con King Kong ở gần đường nào là đường trên.

Xem thêm: Top trong liên quân là gì

Làm thế nào để đứng đầu giải đấu

Hầu hết những người đi đường trên được khuyên nên chơi Đấu sĩ hoặc Đỡ đòn – đây là những tướng rất khó hạ gục. Sau đây là một số bậc thầy được xếp hạng hàng đầu để bạn tham khảo:

 • yena – vũ công bán nguyệt.
 • Điềm Báo – Quỷ Kiếm Dạ Xoa.
 • zuka – Chủ nhân Raccoon.
 • richter – thanh kiếm diệt quỷ.
 • florentino – kiếm sĩ kiêu ngạo.
 • Để nạp tiền hiệu quả, bạn có thể tham khảo các cách nạp sau:

  Chọn tướng đi đường trên

  Việc chọn tướng sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường chinh phục đỉnh cao. Đầu tiên và quan trọng nhất, một người bênh vực sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và an tâm hơn vì bạn có thể làm quen với người bênh vực đó, hiểu điểm mạnh và điểm yếu của họ, đồng thời phát huy những điểm mạnh đó.

  Việc chọn tướng cũng sẽ giúp bạn chọn được phong cách chơi phù hợp nhất.

  Cách ghi đè hàng trên cùng trước

  Đang xem: Đoán điềm hắt hơi – hắt xì

  Biết cách đè bẹp đường trên sẽ giúp bạn thắng đường đối diện và có lợi thế tốt nhất trong đội của mình.

  Đầu tiên, bạn cần cẩn thận farm thật nhanh ở lượt lính thứ 1 và thứ 4. Sau đó, bạn cần hiểu điểm mạnh và điểm yếu của chỉ huy bạn đang sử dụng và tướng của đối thủ. Cuối cùng, bạn cần biết khi nào nên giao dịch và khi nào không nên giao dịch.

  Đi top trong Liên Quân

  Cách chơi Đường trên mùa 22

  Lưu ý: Chỉ áp dụng cho tướng không cơ động, chuyển vùng không mạnh.

  Chiến thuật giai đoạn đầu game: Cố gắng chiếm thế chủ động farm nhanh 3 lính. Nếu có người trong rừng, bạn có thể chiến đấu càng lâu càng tốt, khiến người đi rừng đối phương tốn nhiều thời gian và trễ hơn đội bạn.

  Tận dụng hết tài nguyên: Hạn chế đến mức giới hạn số lượng tháp pháo có thể lấp đầy, vì điều này sẽ làm giảm đáng kể lượng tiền vàng. Cố gắng ăn 4 cú đánh của hậu vệ. Ăn những con quái vật hoang dã bên cạnh buff đỏ.

  Đang xem: Gia công là gì? Quy định về các mặt hàng gia công theo Luật Thương mại

  Due East to West: Đôi khi vẫn cần đi lang thang để đánh lạc hướng tướng địch. Tuy nhiên chỉ nên bơi từ đường trên ra đường giữa, tránh rồng từ đường trên. Trong khoảng 4 phút, bạn có thể nhanh chóng vào tháp.

  Khi bạn đã ăn hết các trụ ngoài, bạn có thể đến khu vực hoang vu của kẻ địch để khai thác, và bây giờ con quái nào ăn con quái đó.

  Chiến đấu cuối trận đã thay đổi: Chúng tôi cũng sẽ đi lang thang với đối thủ của mình.

  Xem video bên dưới để biết cách lên đỉnh chi tiết nhất.

  Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp các bạn hiểu rõ về cấp trên liên minh là gì và cách lên cấp trên trong liên minh. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

  Đừng quên truy cập website meta.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

  meta.vn – Mua Hàng Chính Hãng Trực Tuyến Với Giá Tốt!

  Đang xem: Tìm hiểu tổng quan khái quát chung về quần áo là gì?