Làm chuyện ấy là vợ lại khóc thét, chồng quyết thử một lần cho tới và cái kết không ngờ

Vo chong lam chuyen ay

ths.bs ta viet cuong – Phó giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 cho biết, mỗi bệnh nhân đến khám không chỉ có một thể trạng khác nhau mà đằng sau đó đều có một câu chuyện. . rất đặc biệt. Sau nhiều năm hành nghề y, trường hợp của một cặp vợ chồng ở Xing’an vẫn khiến bác sĩ ấn tượng cho đến tận bây giờ – họ đã quan hệ tình dục và có thai sau hai năm kết hôn.

Người chồng họ Hồng, người vợ họ Minh. Hai người lấy nhau được gần 2 năm nhưng không thể quan hệ được. Để đáp ứng nhu cầu, cặp đôi chỉ mơn trớn bên ngoài, còn mỗi lần muốn “đi sâu vào vùng cấm” thì lại xảy ra trục trặc.

Xem thêm: Vo chong lam chuyen ay

Chị tôi nhăn mặt ứa nước mắt vì đau mỗi khi Hồng ôm “thằng nhỏ” vào lòng. Vợ yêu, anh không dám đòi hỏi gì hơn. Thế là một đêm, anh van xin vợ cho anh “quyết làm một lần cho tới”, biết đâu sau khi “vượt rào”, hai vợ chồng có thể hóa giải bế tắc bấy lâu.

quanhe1632732298822width600height372a4e96553

Một lần quan hệ bên trong khiến người vợ có bầu.

Trước lòng tốt của chồng, Minho gật đầu nhưng khi anh vừa diễn, nửa đêm cô bật khóc vì cơn đau ngày càng dâng cao. Hoảng quá, anh liền “lên đường”. Đó là lần duy nhất anh và vợ làm “chuyện ấy” đúng nghĩa, nhưng không trọn vẹn.

Tham khảo: Tổng hợp 3 cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Nhưng thật bất ngờ, sau vài tuần, chị thấy cơ thể khác lạ, chậm kinh, thử que hiện 2 vạch. Minh không thể tin rằng mình có thai sau đêm dang dở đó và đến bác sĩ Tạ Việt Cường để kiểm tra sức khỏe. Hóa ra cô ấy thực sự có thai. “Bệnh nhân cho biết không cho chồng quan hệ vì sợ đau, không quan hệ ngoài luồng nên việc có thai là điều bất ngờ”, bác sĩ Cường nói.

Bs Cường cho biết, trong một lần quan hệ tình dục chỉ có một tinh trùng khỏe mạnh đi vào tử cung để thụ thai. Mặc dù điều này là hiếm nhưng nó vẫn có thể xảy ra. Trước đó, có nhiều trường hợp xuất tinh ngoài âm đạo vẫn có thai do trong tinh dịch có tinh trùng.

Trực tiếp khám cho bệnh nhân, bác sĩ Cường phát hiện cô không còn màng trinh, vùng kín bị viêm nhiễm. Tuy nhiên, khi thăm khám, bệnh nhân kêu đau dai dẳng và teo cơ. Đó là lý do chồng không quan hệ được với vợ.

bscuong1632732351172width600height337e1f76f36

Bs Cường rất bất ngờ khi vợ sợ đau âm đạo và sinh thường.

Trước khi điều này xảy ra, bác sĩ cho rằng chị tôi có khả năng sinh mổ. Tuy nhiên, vì sợ đau nên đến ngày dự sinh, Minh không chịu vào viện dù có dấu hiệu chuyển dạ. Khi được gia đình “tháp tùng” nhập viện, cổ tử cung của chị đã mở 6 cm, chính bác sĩ cũng phải bất ngờ vì chị có thể sinh tự nhiên. Tuy nhiên, các bác sĩ không biết vì họ không còn liên lạc nên cặp đôi có thể quan hệ tình dục sau khi sinh con.

Tham khảo: Ca Dao Tục Ngữ Về Thiên Nhiên ❤️️ 1001 Câu Hay Nhất

Chia sẻ về tình trạng bệnh của mình, bác sĩ Cường cho biết, qua biểu hiện của cháu có thể hình dung ra hội chứng mà y văn gọi là co thắt âm đạo – bệnh nhân cảm thấy đau khi có bất cứ vật gì đưa vào âm đạo. tôn giáo.

Theo bác sĩ Cường, tuy không phải là bệnh nhưng đây không phải là bệnh dễ điều trị bởi người trong ngành thường cho rằng đó là vấn đề tế nhị và ngại đi khám cũng như nhờ bác sĩ tư vấn, hỗ trợ. Theo bác sĩ, để việc điều trị đạt hiệu quả, ngoài việc tuân theo lời khuyên của bác sĩ, bạn cũng cần tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tình dục học, cũng như sự hợp tác, chuẩn bị tâm lý của cả vợ và chồng.

Nguồn:

https://eva.vn/suc-khoe/lam-chuyen-ay-la-vo-lai-khoc-thet-chong-quyet-thu-mot-lan-cho-toi-va- cai-ket-khong-ngo-c131a491744.html

https://saostar.vn/suc-khoe/moi-lan-lam-chuyen-ay-vo-lai-khoc-thet-hai-vo-chong-quyet-mot-lan-202109302246471879. html

bá thanh – Media Team

Đang xem: Tử vi về tuổi Dần và những thông tin quan trọng