8 web phim người lớn hay ho và xịn sò có thể bạn không biết

Web phim đen

Mặc dù không hợp pháp nhưng “nội dung khiêu dâm” là thuật ngữ được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet trong những năm gần đây. Dưới đây là 8 trang web phim người lớn khác thường mà bạn có thể chưa biết.

web phim khieu dam

Xem thêm: Web phim đen

Contents

Các trang web khiêu dâm thú vị có thể bạn chưa biết

Có thể những bạn 20 tuổi trở xuống không biết, nhưng đã có một thời phim sex không có sẵn như ngày nay, chỉ với chiếc điện thoại và mạng internet. Cách đây không lâu, “khiêu dâm” bắt đầu chuyển từ tranh tường sang phương tiện kỹ thuật số, chẳng hạn như băng video có kích thước bằng từ điển, sang đĩa CD, và sau đó là khi có kết nối internet. Qua điện thoại cả ngày ngồi đợi tải mà clip 3 phút mới tải về đã nhòe nhoẹt nhạt nhòa.

Ngày nay, bất kỳ ai muốn xem phim người lớn trên web đen đều có thể thực hiện việc này chỉ trong vài giây và với một vài cú nhấp chuột. Nhưng nhấp vào cái gì và ở đâu để tìm ra chính xác vấn đề là gì. Vì vậy, bên dưới, tôi đã liệt kê một số trang web thực sự thú vị, bởi vì trong thế giới khiêu dâm, luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

1. Trang khiêu dâm

Ai cũng biết rằng dark web này là youtube của thế giới khiêu dâm, nơi bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi thể loại cho mọi sở thích. Đây là một trong những trang web dành cho người lớn được truy cập nhiều nhất. Được bình chọn là trang web đen nổi tiếng và uy tín nhất thế giới, người xem có thể lọc theo diễn viên, thể loại, hardcore hay softcore, chuyên nghiệp hay nghiệp dư, 30 giây hay 90 phút… pornhub là kho “one stop” for all style.

2. Quỳnh

Đang xem: Top 100 hình ảnh triết lý cuộc sống có ý nghĩa

Dành cho những ai không thích ngồi xem nhưng lại dễ bị kích thích bởi âm thanh thì quinn là một trang web tuyệt vời để thưởng thức âm thanh của tình dục. Nếu pornhub là youtube của phim sex thì quinn là youtube của âm thanh sex.

3. Trí thức

Đây là một trang web tuyệt vời dành cho những người không thích đọc hay nghe, nhưng có thể thỏa sức tưởng tượng khi đọc truyện người lớn…nếu bạn biết tiếng Anh. Không biết ở VN có trang web nào tương tự không, nếu ai biết thì gửi cho mình, mình đọc và luyện tiếng Việt.

4. chơi

Phần lớn các trang web phim người lớn trực tuyến nhắm đến đối tượng nam giới. Nhưng phục vụ cho mộng tưởng của đàn ông thì độ thực tế sẽ rất thấp, và đôi khi nữ diễn viên phải chịu đựng sự hành hạ, đau đớn, tủi nhục… để phục vụ nhu cầu của khán giả. Kết quả là phụ nữ (cũng như đối tác của họ) rất khó tìm được những bộ phim phù hợp trên một trang web “khủng” như pornhub.

frolicme là trang web đáp ứng nhu cầu của đối tượng này, với cảnh quay đẹp, tính thẩm mỹ sản xuất cao và quan trọng nhất là các diễn viên có thể “thỏa sức” đóng phim phục vụ độc giả. Phim sex trên vui đùa gần gũi hơn, chặt chẽ hơn, hài hước hơn, giống tình dục “thật” hơn.

5.vrsmash

Đây là một lĩnh vực khiêu dâm mà tôi chưa nghiên cứu nhiều, nhưng tôi tin rằng nó sẽ phát triển rất nhiều trong những năm tới khi công nghệ ngày càng chuyển sự tương tác của con người từ “đời thực” sang thế giới internet. vrsmash là một trang web khiêu dâm thế hệ đầu tiên và là trang tiên phong trong lĩnh vực phim sex thực tế ảo.

6. Ống video

Tham khảo: Cấu trúc và cách dùng When , While trong tiếng Anh

Do sự phổ biến của internet và nội dung khiêu dâm, một trong những điều đáng tiếc ít được nhắc đến trong ngành công nghiệp khiêu dâm là vấn đề sở hữu trí tuệ và bồi thường cho diễn viên. Video của những người sáng tạo nội dung được lưu hành rộng rãi trên mạng, nhưng kiếm sống bằng nghề diễn viên, bao gồm một số diễn viên hàng đầu trong ngành, không hào nhoáng như nhiều người nghĩ.

mvtube là một trang giống như pornhub, chúng ta vẫn có thể xem miễn phí nhưng các diễn viên trên hình được hoa hồng cho mỗi lượt xem. Đó là một đôi bên cùng có lợi, tôi ủng hộ nó.

7. Trực tiếp

Phát trực tiếp là hình thức đã có từ lâu, giúp người xem kết nối và tương tác trực tiếp với diễn viên. imlive là một trang web đen tối với rất nhiều loại diễn viên khác nhau và là một giải pháp tuyệt vời cho những đêm đông lạnh giá và cô đơn.

8. Quạt

Trang web/ứng dụng mới không hẳn là một trang web phim người lớn nhưng có rất nhiều nội dung khiêu dâm. Tại đây, người xem có thể xem ảnh diễn viên và trả tiền trực tiếp để tương tác, trò chuyện hoặc “mở khóa” để xem ảnh hoặc video độc quyền của khách trả tiền.

Nguồn: Lệ Hoa Thành

*Bài viết mang tính chất sưu tầm và phổ biến kiến ​​thức, không khuyến khích người đọc vi phạm quy định của nn và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan.

Tham khảo: Dòng điện một chiều DC là gì ?