Trang web dành cho người lớn

Vâng, bạn đã nghe đúng. Trong thời đại ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng internet trên điện thoại di động hoặc máy tính trong phòng khách. Do sự gia tăng lưu lượng truy cập internet ở Singapore, lưu lượng truy cập web của các trang web người lớn là điều không cần bàn cãi. Hãy xem bảng xếp hạng 50 trang web được truy cập nhiều nhất ở Singapore của similarweb và bạn sẽ nhận thấy điều gì đó bất thường. 4 trang web người lớn hay đúng hơn là các trang web khiêu dâm đã lọt vào danh sách các trang web cùng với những gã khổng lồ như google, facebook và yahoo. Nếu bạn chưa biết thì 30% internet chứa đầy nội dung người lớn. Bạn đang xem:Trang Người Lớn Được Xem Nhiều Nhất Việt Nam Trong Mùa Dịch

Chúng tôi đã xem xét một số điều khoản vi phạm nguyên tắc quản trị trang web của google. Nhưng bạn sẽ ổn thôi. Không khó để đoán đó là từ nào.

Xem thêm: Website người lớn

Mở bí mật: Có vẻ như một số người Singapore đã biết cách vượt qua kiểm duyệt một cách nhanh chóng và chúng tôi có thể chia sẻ một cách với bạn (chi tiết ở cuối bài viết này).psst .. Đây không phải là vpn và proxy, chỉ là một thủ thuật đơn giản. Chia sẻ và thích và cho chúng tôi biết bạn muốn nó bao nhiêu!

Theo dõi chúng tôi trên facebook để biết thêm nội dung.

Contents

Dưới đây là 4 trang web dành cho người lớn/prn trong danh sách hiện tại:…

• x*xx (18)

• tumblr (19) (việc sử dụng phổ biến thứ hai của tumblr là nội dung người lớn)

• x*ideos (21)

• xh*mster (23)

Đang xem: &quotTiền Phạt&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

• p*rnhub (33)

Như một số bạn có thể biết (làm sao bạn biết?), một số trang web này đã bị Cơ quan Phát triển Truyền thông Singapore (imda) chặn.

phân tích sâu hơn về những thống kê này ở cuối bài viết này.

Bài đăng liên quan mới: Thời báo nổi tiếng của Singapore Bạn đang tìm phim khiêu dâm Singapore?

Không giống như các trang web thông thường, Khiêu dâm hoàn toàn không dựa vào các nền tảng truyền thông xã hội làm phương tiện cho các nguồn lưu lượng truy cập. Để chứng minh cho tuyên bố, p*rnhub gần đây đã gây ra sự hoảng loạn trên toàn thế giới và khiến tất cả người dùng khiếp sợ vào tháng 4 năm nay. Trang web khiêu dâm hàng đầu này đã thực hiện một trò chơi khăm lớn nhất từ ​​trước đến nay, lừa người dùng nghĩ rằng họ đã bật tính năng chia sẻ video tự động trên tất cả các tài khoản xã hội của mình. Những người dùng cho rằng tính năng mới này là “cách mạng” đã bị đánh lừa, nhưng p*rnhub đã nhanh chóng trấn an người dùng rằng trình duyệt của họ sẽ luôn an toàn và được bảo vệ bởi https và các giao thức mã hóa. Chúc bạn vui vẻ với p*rnhub.

Vậy họ làm điều đó như thế nào?

Tương tự, sử dụng p*rnhub trong phân tích của mình, chúng tôi sẽ phân tích các nguồn lưu lượng truy cập của nó vì nó đã đạt vị trí thứ 21 trên thế giới.

Tìm kiếm (32,97%) – Do lười biếng hoặc đột ngột mất trí nhớ khi nhập một url đầy đủ vào thanh địa chỉ, lưu lượng truy cập tìm kiếm chắc chắn là nguồn lưu lượng truy cập chính vào bất kỳ trang web nào, kể cả p*rnhub. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại hơn nữa là lưu lượng truy cập tìm kiếm cũng bao gồm những khách truy cập chưa quen với nội dung khiêu dâm hoặc những người hoàn toàn không biết về p*rnhub trước khi tìm kiếm. Với 15.161 cụm từ tìm kiếm không phải trả tiền, “khiêu dâm” đứng thứ hai với 9% tổng lưu lượng tìm kiếm. Như đã đề cập trước đó, người dùng cũng tìm kiếm các từ khóa khác như khiêu dâm singapore, jc girl singapore bl*wjob, tumblr singapore, khiêu dâm singapore, các trang web khiêu dâm singapore.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượng truy cập từ các trang web khác, chủ yếu là các trang web và thư mục khiêu dâm/người lớn khác. p>

Xã hội (3,54%) – Không phải là một con số đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, nền tảng xã hội hàng đầu của p*rnhub lại là reddit chứ không phải facebook (xếp thứ ba).

Quảng cáo (0,72%) – Một nguồn lưu lượng truy cập nhỏ nhưng thiết yếu. Đây là một chiến thuật để thu hút khách truy cập khiêu dâm mới và không nghi ngờ.

Đang xem: 6 cách dạy vợ ngang bướng khiến vợ tâm phục khẩu phục

Thư (0,24%) – Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản tin đã là một chiến lược quảng cáo hiệu quả cho nhiều trang web kể từ thời xa xưa. Tuy nhiên, những gì chúng tôi không nhận được là nội dung của các bản tin này.

Sự thật thú vị: Ít nhất là ở Châu Âu và Hoa Kỳ, số lượng du khách nữ đã tăng lên. Tỷ lệ lưu lượng truy cập nữ thường dao động trong khoảng 20-30%, tùy thuộc vào quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật bỏ qua đơn giản

Các trang web có nội dung vi phạm bản quyền được truy cập nhiều nhất ở Singapore:

Người ta cũng quan sát thấy mối tương quan tích cực mạnh mẽ giữa các trang web người lớn và nội dung vi phạm bản quyền. Như bạn có thể thấy từ phần Đối thủ cạnh tranh và Trang web Tương tự trong các Báo cáo Trang web Chi tiết này, các trang web có nội dung vi phạm bản quyền luôn đứng đầu danh sách.

• Cáo Manga (29)

• gomovies.to (20)

• hôn anime (46)

•Bailu (22)??Đợi đã, có ai vẫn sử dụng Bailu để tải nhạc miễn phí không? Hay nó chỉ là Wikipedia cho người Trung Quốc sống ở đây?

• thepiratebay.org (49) Kết quả là Singapore xếp thứ 9 về vi phạm bản quyền trực tuyến vào năm 2016.

* Xếp hạng được liệt kê ở cuối bài viết này. Do đó, chúng không thể thay đổi theo thời gian.

Hơn hết, ngay cả tờ Straits Times xếp hạng 28 cũng không thể cạnh tranh với lưu lượng truy cập từ các trang web người lớn. Bạn có thể kiểm tra phần còn lại của bảng xếp hạng trên similarweb. Kiểm duyệt của Singapore đã lỗi thời? Chính phủ sẽ thắt chặt và siết chặt hơn đối với các trang web này? Chia sẻ và kết nối với bạn bè của bạn! Hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên facebook!

Có vẻ như bạn vẫn ở đây, tại sao không xem phân tích chi tiết về cách circle.life có thể thúc đẩy bạn và bắt đầu công việc kinh doanh của họ?

Tham khảo: 27/5 là ngày gì? Ngày 27 tháng 5 là cung hoàng đạo gì?